1001 câu nói an ủi khi bạn thân thất tình hay cực lầy lội bạn nên ghim ngay được tuyển chọn từ hàng trăm hàng ngàn những câu nói bựa nhất hành tinh nhưng cũng không kém sự hài hước lém lĩnh khiến bất cứ cô nàng nào cũng chẳng thể nào nhịn cười về độ lầy của cô bạn chơi chung nhiều năm. Chắc không ít nàng ế truyền kỳ truyền kiếp sẽ than vãn rằng “Mình đây thì ế chả ma nào thèm, trong khi con bạn thì lại yêu thương chi cho khổ rồi thất tình lên thất tình xuống” nhưng quả thực chả thể bao giờ bỏ nó được, đúng không nào? Thay vì động viên an ủi theo cách “bình thường” như bao người “bình thường” khác thì tại sao bạn không ghim lại ngay và luôn những câu an ủi lầy hơn chữ lầy này để nhỏ bạn vui cười trở lại nhỉ?

Nào hãy cùng fabaco.com.vn chúng tôi cập nhật nhanh những câu nói an ủi bạn thân thất tình hài hước cực lầy của hội gái ế ngay bây giờ nhé!

1001-cau-noi-an-ui-khi-ban-than-that-tinh-hay-cuc-lay-loi-ban-nen-ghim-ngay

Tuyển chọn 1001 câu nói an ủi khi bạn thân thất tình siêu lầy của hội gái ế lâu năm

1. Chẳng qua chỉ là tập quên đi thói quen tới giờ có người rủ đi ăn, có người nhắn tin, có người gọi điện, có người hẹn hò thôi mà. Hãy cứ làm những việc ấy với tao đi. Tao chịu hy sinh trong một thời gian cũng được.

2. Bây giờ thì mày hoàn toàn có thể tha hồ mà áp dụng các câu nói dành cho người yêu cũ rồi. Chúc mừng mày vì đã có người yêu cũ!

3. Thất tình không đáng sợ bằng thất nghiệp. Đã thất tình thì lại càng không thể thất nghiệp. Đừng mất hết tinh thần như thế, sáng mai vẫn còn phải đi làm, người đàn ông trong ví có mỉm cười hay không mới là quan trọng.

4. Mày vẫn thường hay đi lạc đường mà, lạc thêm một lần này nữa cũng không sao. Trước khi đến được cái đích cuối cùng, ai mà chẳng dăm ba lần vấp ngã và lạc ngược lạc xuôi…

5. Sau mỗi lần thất tình người ta lại trở nên xinh đẹp và giỏi giang hơn.Vậy nên đây được coi như là điềm lành rồi, thời kỳ mày “ngon” nhất chính là thời kỳ này đây!

6. Người tình trăm năm của mày đang ở hành tinh mẹ tìm đường đáp xuống Trái đất rồi nhé! Yên chí đi, không ế đâu mà sợ!

7. Chỉ cần giẫm phải sh** một lần thôi là lần sau mày đã có thể nhìn đường kỹ hơn rồi. Chúc mừng mày vừa trải qua một kiếp nạn!

1001-cau-noi-an-ui-khi-ban-than-that-tinh-hay-cuc-lay-loi

8. Thật ra trong đời mỗi người sẽ luôn mặc định phải gặp những người “hãm” như vậy đó. Thoát sớm là chuyện nên mừng mà.

9. Đừng lo, sẽ có một siêu anh hùng xuất hiện để cứu thế giới thôi, ảnh sẽ gõ cửa tìm mày vào một ngày đẹp trời nào đó. Thế nhé!

10. Rồi sau này mày sẽ thấy quyết định hôm nay là đúng đắn nhất. Khéo mày lại còn phải cảm ơn nó vì đã rời xa mày!

11. Sao đến tận bây giờ mới chia tay? Sức chịu đựng của mày đúng là vô địch thiên hạ, đáng ra phải chia tay sớm hơn từ lâu rồi chứ!

12. Không nói nhiều, làm một chầu liên hoan gia nhập trở lại hội F.A thôi!

13. Cố chấp là dại dột. Buông bỏ đúng lúc là khôn ngoan.

14. Không phải là cậu có chỗ nào không tốt, mà là do kẻ đó tạm thời bị “đui” nên không nhìn ra được giá trị của cậu thôi. Sẽ có người khác, chắc chắn là sẽ có người khác!

15. Nghĩ làm gì nhiều, coi như một lần bị chó cắn đi. May mà còn biết đường để đi tiêm phòng dại kịp lúc!

16. Sao phải dằn vặt rồi tự trách cứ bản thân làm gì? Ngay từ đầu kết quả đã là như thế rồi. Người ta không muốn thay đổi kết quả chẳng qua là tình yêu chưa đủ lớn.

1001-cau-noi-an-ui-khi-ban-than-that-tinh-hay-cuc

17. Tao mới lãnh lương nè, đi ăn đi, tao bao!

18. Chỉ là trở về thời kỳ độc thân thôi mà, có gì lạ lẫm lắm đâu. Hãy nghĩ đơn giản là yêu sai người chẳng thà không yêu còn hơn.

19. Phúc dâng tận mặt mà nó còn không biết hưởng, thế thì cứ mặc xác nó đi!

20. Có cần tao đi đánh cho thằng đó một trận không? Dám làm bạn của tao phải khóc à!!!

Chúng tôi vừa kịp chia sẻ tới các bạn về 1001 câu nói an ủi hay nhất khi cô bạn thân đang bị thất tình, quả thật rất thương mà cũng không kém phần lầy lội, phải không nào? Đã là bạn thân, đồng cam cộng khổ với nhau thì dù có bất kì chuyện gì xảy ra, chúng ta cũng cùng nắm tay, động viên an ủi nhau vượt qua nhé các nàng. Những câu nói hay về an ủi người khác khi họ đang thất tình, đang bế tắc trong chuyện tình yêu như thế này chắc chắn sẽ khiến tâm trạng ai đó cảm thấy thoải mái, dễ chịu hơn rất nhiều đấy nên hội gái ế chúng mình nên lưu lại ngay nhé. fabaco.com.vn chúc các bạn xem tin vui!