Khả My tên thật là Đặng Thị Mỹ Lệ, sinh năm 1988 tại vùng đất Bình Thuận. Cô gái mang nét đẹp dịu dàng này như chính nghệ danh mà cô đang mang, cũng như khắc họa được số phận của cuộc đời Khả My.


Khả My xuất thân từ một gia đình nghèo ở vùng thôn quê và là con gái út trong gia đình. Tuy nhiên, cha của My mất sớm nên từ nhỏ cô đã thay cha mẹ để lo toan gia đình. Đỉnh điểm là khi Khả My bỏ lỡ việc học để lấy số tiền tích góp cho tương lai để chữa trị cho anh trai bị tai nạn chấn thương. Cũng từ đó, Khả My làm qua rất nhiều công việc để bươn trải, từ lễ tân, phục vụ nhà hàng, cho đến nhân viên văn phòng…


Nhưng trong cái rủi lại có cái may, khi nghề MC đã lựa chọn Khả My và cũng nhờ tài năng thiên phú cùng với sự nhạy bén trong công việc, đã giúp Khả My đầu quân vào một công ty kinh doanh với vị trí trưởng phòng Sale. Khi tích lũy một chút tài chính, Khả My đã không ngủ quên trong chiến thắng, thay vào đó Khả My đã nâng cao chuyên môn của mình với nhiều phương pháp mà cô cho là chuyên nghiệp nhất.


Nhờ vậy, Khả My giờ đây đã được trở thành 1 MC chuyên nghiệp trong lĩnh vực truyền thông khi được nhiều côn ty sự kiện “chọn mặt gửi vàng”.


Sự thăng tiến trong nghề nghiệp là một bàn đạp vững chắc, giúp My lấn sân sang các cuộc thi như một thử thách, đổi mới trong cuộc đời mình. Vì My tâm niệm “Thành công phải từ cố gắng”.


Cuối tháng 8/2019 Khả My đạt giải Á Hoàng Doanh Nhân Tài Sắc. Đồng thời, Khả My còn là người mẫu trình diễn thời trang cho các Nhà thiết kế nổi tiếng.


Gần đây nhất, Khả My lại một lần nữa chứng minh được sắc đẹp của người phụ nữ không chỉ ở bên ngoài mà còn là nội tâm và vốn sống khi cô được mời làm Đại sứ thương hiệu, kiêm cố vấn truyền thông Marketing cho công ty Thiên Triều An (chuyên nghiên cứu và sản xuất các dòng nước giải khác từ thiên nhiên).


Kế hoạch tiếp theo cho sự nghiệp của cô gái đầy tài hoa ấy chính là buổi họp báo ra mắt Đại sứ thương hiệu của 2 nhãn hàng nước giải khát mới của công ty. Khả My tâm huyết chia sẻ: “Đây sẽ là dòng sản phẩm một bước nhiều công dụng đối với người bận rộn nhưng luôn muốn giữ gìn tuổi thanh xuân như My”.

Mong rằng kế hoạch kinh doanh của Khả My sớm thành công hơn dự định!

Nguồn : Sưu tầm.