Asahi Tower toạ lạc tại mặt tiền Đại Lộ Võ Văn Kiệt, quận 8 Thành phố Hồ Chí Minh do Công ty Cổ phần Đầu tư 577 làm chủ đầu tư, là dự án có diện tích lớn nhất trong các dự án thuộc cụm dự án tại quận 8.

Xây dựng trên diện tích rộng lớn, Asahi Tower quận 8 cung cấp không gian sống vô cùng thoải mái cho cư dân dự án. Khu vực phòng ngủ rộng lớn, thiết kế thoáng đãng với hệ thống nhà vệ sinh hiện đại, đẳng cấp, nội thất sang trọng, tao nhã.

Căn hộ Asahi Tower với mức giá hấp dẫn ở mức tầm trung ở khu Tây Nam Sài Gòn thuộc dự án Asahi Tower mới nhất. Căn hộ Asahi Tower sẽ là điểm đến lý tưởng của mỗi cư dân Asahi Tower tương lại.

Thông tin giá căn hộ Asahi Tower – dự án Asahi Tower

Căn hộ Asahi Tower được mở bán vào quỹ 2 – 2020 với nhiều mức giá khác nhau được chia theo đợt mở bán

Giá bán dự kiếu căn hộ Asahi Tower ở mức từ 20 – 28 triệu cho các diện tích căn hộ từ 56 m2 cho tới 98 m2

Căn hộ Asahi Tower được phát triển bởi sự hợp tác của chủ đầu tư 577 và 2 đối tác dày dạn kinh nghiệm đến từ cường quốc Nhật Bản. Chính vì thế khi đánh giá dự án Asahi Tower bạn sẽ có nét riêng, nét đặc biệt mang phong cách Nhật Bản.

Căn hộ Asahi Tower với mức giá hấp dẫn ở mức tầm trung ở khu Tây Nam Sài Gòn thuộc dự án Asahi Tower mới nhất. Căn hộ Asahi Tower sẽ là điểm đến lý tưởng của mỗi cư dân Asahi Tower tương lại.

Tìm hiểu thông tin, thiết kế, vị trí, tiện ích dự án căn hộ Asahi Tower

Dự án Asahi Tower được thiết kế bởi đội ngũ thiết kế singapore cho nên các chi tiết thiết kế rất tỷ mỉ, vị trí vàng bất động sản, tiện ích đồng bộ phục vụ mọi nhu cầu của khách hàng

– Tiện ích: Asahi Tower được tích hợp tiện ích đa dạng giống như các dự án trước đầy của chủ đầu tư 577. Ngoài ra Asahi Tower còn có nét mới như khu đi bộ, khu ẩm thực, khu tri thức mà chưa nơi nào có

– Thiết kế: Căn hộ Asahi Tower được thiết kế bởi các nhà thiết kế đến từ Singapore họ đã tạo cho Asahi Tower sự khác biệt đến từ trong các chi tiết thiết kế từ phòng khách, phòng ngủ, phòng bếp, ban công môi khu vực có nét riêng nhưng vẫn tổng hòa trong không gian chung tạo nên giá trị căn hộ Asahi Tower

– Vị tríCăn hộ Asahi Tower có vị trí đặc biệt thuận lợi khi năm ngay trục đường huyết mạch của Tphcm là Đại Lộ Võ Văn Kiệt, Phường 16,quận 8 Tphcm.

Đây là vị trí vàng của 1 dự án bất động sản bởi nó nắm giữ các yếu tố thiên thời, địa lợi nhân hòa. Không quá xa trung tâm nơi ồn ào náo nhiệt, gần các trục đường lớn thuận lợi đi lại, Asahi Tower nằm ngay vùng kinh tế đang có sự phát triển tiềm năng những yếu tố đó tạo nên giá trị của căn hộ Asahi Tower quận 8

Chủ đầu tư: Công ty CP Đầu tư 577

Vị trí: Đại lộ Võ Văn Kiệt, P. 16, quận 8, HCM

Hotline: 0934457577

Website: https://asahitower.net/