Sau một thời gian sức khỏe đã ổn định, ca sĩ MiA cùng chồng là Triệu Vương đi du lịch Đài Loan.

Cách đây 3 tháng, MiA phải nhập viên vì bị suy gan do lạm dụng thuốc trị đau đầu. Từ khi bị bệnh, MiA bớt hoạt động nghệ thuật và dành thời gian chăm sóc bản thân, gia đình.

ca-si-mia-di-du-lich-dai-loan-cung-chong-sau-mot-thoi-gian-chua-benh-suy-gan

Mới đây, ca sĩ MiA đã cùng ông xã đi du lịch ở Đài Loan. Ngày đầu tiên ở Đài Loan, nữ ca sĩ tiết lộ chồng quên bằng lái ở nhà nên không thể thuê xe: “Ta nói ngày đầu tiên ở Taiwan bão tố lắm quí vị . Số là chồng em qua đây thuê xe hơi để đi rừng đi khắp nơi đồ du hí đồ… Trả tiền xe hết rồi mới phát hiện để quên bằng lái xe ở nhà. Hên cho ổng là bằng lái của ổng cũng không phải bằng lái quốc tế (có đem cũng không xài được luôn) chứ không thôi là em chửi banh cái tội xớn xác. Mà nói chung cũng mắc chửi vì cái tội điều tra không kĩ lưỡng mà book xe như đúng rồi dị đó. Vừa mất tiền vừa mất thời gian xà quần ở sân bay hết nữa ngày”.

ca-si-mia-di-du-lich-dai-loan-cung-chong

Dù không thể lái xe hơi đi du lịch, vợ chồng MiA vẫn tham quan được nhiều địa điểm đẹp. Bên cạnh đó, khi được hỏi lúc nào đẻ, bà xã của Triệu Vương trải lòng: “Câu hỏi gây ám ảnh nhất bây giờ là: “Khi nào đẻ?”. Trời ơi nếu hứng lên là đẻ luôn rồi chứ đợi gì nữa. Quan trọng là chưa muốn đẻ. Mấy chị hiểu hôn? Nên đừng ai hỏi em nữa nha hôn”.