Cảnh sát Hàn Quốc đã tìm ra các bằng chứng về hành vi quấy rối tình dục của ca sĩ Lee Min Woo với hai phụ nữ tại một quán bar ở quận Gangnam.

Ngày 17/7, trang Allkpop đưa tin cảnh sát Hàn Quốc đã trích xuất các đoạn camera và phát hiện bằng chứng thành viên nhóm nhạc Shinhwa quấy rối tình dục 2 cô gái.

Hồ sơ vụ án của ca sĩ Min Woo được chuyển qua giai đoạn truy tố hình sự. Nạn nhân đã rút đơn tố cáo nhưng cảnh sát Hàn Quốc vẫn tiếp tục điều tra theo đạo luật liên quan đến việc xử phạt các tội phạm tình dục.

Ca sĩ Lee Min Woo bị buộc tội quấy rối tình dục hai cô gái ở quán bar.

Trước đó, ngày 3/7, truyền thông Hàn đưa tin thành viên Lee Min Woo của nhóm nhạc huyền thoại Shinhwa dính nghi vấn quấy rối tình dục 2 phụ nữ trong độ tuổi 20 tại một quán bar ở quận Gangnam.

Sau bữa tiệc rượu ngày 29/6, một phụ nữ đã đến đồn cảnh sát địa phương và báo cáo rằng cô bị quấy rối tình dục. “Tôi đến một tiệc rượu và đã bị quấy rối nghiêm trọng. Min Woo đã lấy tay bóp má và cưỡng hôn tôi. Thậm chí anh ta còn động chạm vào một số bộ phận trên cơ thể tôi”, nạn nhân cho biết.

Nhóm nhạc Shinhwa nổi tiếng một thời của Hàn Quốc.

Ngay sau đó, công ty quản lý Liveworks đã đưa ra lời tuyên bố chính thức. Họ cho rằng hành động của nam ca sĩ chỉ là sự cố. Người đại diện cũng cho biết vụ việc đã được dàn xếp ổn thỏa sau khi đôi bên làm rõ vấn đề. “Thực tế không có chuyện Min Woo quấy rối tình dục 2 phụ nữ nên bên nguyên đơn đã quyết định thu hồi lại đơn khiếu nại”, người này khẳng định.

Min Woo sinh năm 1979, là thành viên của nhóm nhạc huyền thoại Hàn Quốc Shinhwa. Nam ca sĩ Lee ra mắt với tư cách là nghệ sĩ solo vào năm 2003. Anh đã thành lập công ty Shinhwa cùng các thành viên khác và trở thành đồng CEO với nhà lãnh đạo Eric Mun. Tháng 11/2012, anh ký hợp đồng với công ty Liveworks.

Theo zing.vn