Vài ngày vừa qua, mạng xã hội đang phát sốt trước một chú chó tên Nguyễn Văn Dúi. Hiện tại chú chó chân ngắn, mặt thái độ lồi lõm này đang sở hữu riêng một Fanpage riêng với hơn 50 nghìn lượt thích và 52 nghìn theo dõi.

Theo chủ nhân chú chó chia sẻ thì Nguyễn Văn Dúi thuộc giống chó H’mông cộc đuôi. Đây là giống chó có giá khá đắt (khoảng từ 2 – đến 8 triệu đồng) nếu là thuần chủng.

mat-5-ngay-chu-cho-chan-ngan-thai-do-loi-lom-da-phu-song-toan-cau

Hiện tại, Dúi đang sở hữu riêng một Fanpage riêng. Được lập ra từ ngày 20/2, tính đến nay mọi chỉ số của trang đều tăng chóng mặt với hơn 50 nghìn lượt thích và 52 nghìn theo dõi. Mỗi bài viết trên trang của Dúi thu hút đến vài nghìn lượt tương tác.

mat-5-ngay-chu-cho-chan-ngan-mat-thai-do-loi-lom-da-phu-song-toan-cau

Điều đáng nói hơn, mức độ lan toả của chú chó này còn được phủ sóng trên toàn thế giới khi một loạt diễn đàn như 9gag hay trang Bored Panda đều đưa tin. Đi kèm là những bình luận khen dễ thương dành cho Dúi.

Trước độ hot của Dúi, sen của chú chia sẻ: “Mới hơn 5 ngày lập page mà bây giờ lượt thích đã vượt qua con số 50 nghìn. Chú chó này hiện tại đang thu hút nhiều fans cả ở Việt Nam và trên toàn thế giới.

chi-mat-5-ngay-chu-cho-chan-ngan-mat-thai-do-loi-lom-da-phu-song-toan-cau

Về nguồn gốc, Dúi là con lai giữa một giống chó bản địa và một giống chó chân ngắn được gọi là Dingo. Nhưng mình nghĩ Dúi cũng có thể là kết quả của đột biến gen. Mình đã mua chú chó này ở một tỉnh miền núi Việt Nam”.