Đáng nhẽ ra, tiệc sinh nhật chỉ được diễn ra một cách bình thường nhưng mọi thứ đã thay đổi khi “thiên vương châu Á” Châu Kiệt Luân đột nhiên xuất hiện.

Chia sẻ độc quyền với tờ AsiaOne, anh Lee cho biết, cuối tuần qua khi anh đang cùng vợ có mặt tại một quán bar, Châu Kiệt Luân đột nhiên xuất hiện và thanh toán toàn bộ hóa đơn tiệc sinh nhật của vợ người này, con số lên tới 110.000 đô la (tương đương 2.5 tỷ đồng).

Anh Lee – giám đốc chi nhánh của một tập đoàn chuyên bất động sản ở Singapore nói: “Vợ và tôi đã bị sốc khi anh ấy xuất hiện. Anh ấy đã là thần tượng của chúng tôi trong 20 năm hoặc lâu hơn thế”

choi-lon-nhu-thien-vuong-chau-a-chau-kiet-luan-khi-san-sang-chi-2-5-ty-dong-de-dai-tiec-sinh-nhat-cho-vo-fan

Theo đó, sự có mặt của Châu Kiệt Luân chỉ là điều tình cờ khi cả hai cùng có mặt tại quán bar đó vào cuối tuần qua. Thậm chí, anh Lee đã đề nghị thanh toán toàn bộ hóa đơn của “Thiên vương châu Á”.

“Tôi nói với anh ấy rằng đó là sinh nhật của vợ tôi và chúng tôi muốn chụp ảnh với anh ấy. Tôi nói rằng tôi sẽ mời anh ấy bữa này. Tôi không biết liệu anh ấy có nghe thấy không vì sau đó một vài fan nữ xuất hiện và muốn chụp hình chung, anh ấy nói vài câu rồi lấy hết hóa đơn trên bàn ra thanh toán”, anh Lee chia sẻ.

thien-vuong-chau-a-chau-kiet-luan-khi-san-sang-chi-2-5-ty-dong-de-dai-tiec-sinh-nhat-cho-vo-fan

Anh Lee cũng cho hay, bà xã vô cùng thích thú và nói rằng, đây là món quà sinh nhật tuyệt vời nhất từ trước tới nay.