Sau khi trên mạng xã hội xuất hiện thông tin một cô gái xinh đẹp bị lộ clip nóng. Người phát tán clip này cho rằng đó là Thảo Bebe, vợ của nam ca sĩ Khắc Việt. Tuy nhiên khi sự việc đến tai của Khắc Việt, tất cả được xác minh.

Mới đây, một số tài khoản mạng xã hội chia sẻ video ghi lại hình ảnh nóng bỏng, khêu gợi của một cô gái, đồng thời còn ghép ảnh với DJ Thảo Bebe. Người thì ám chỉ kiểu “để đây và không nói gì”, người lại khẳng định đó chính là bà xã Khắc Việt.

Những hình ảnh này lan truyền nhanh chóng trên mạng xã hội và đến tai Khắc Việt, dĩ nhiên nam ca sĩ không thể ngồi yên khi bà xã bị bôi nhọ danh dự.

Sau đó không lâu, trên trang cá nhân, Khắc Việt thông báo đã “xử đẹp” một người loan tin: “Em chủ động gọi anh xin tha, anh tha cho em. Xin nói tất cả những thằng bất chấp danh dự người khác để câu like, cái tay nhanh hơn cái não, cẩn thận có ngày vỡ mồm không còn răng mà ăn cơm đâu, hãy tự làm bản thân mình nổi tiếng đi, đừng lấy người khác ra làm bàn đạp. Ai đang share và thấy clip, xin đính chính không phải vợ tôi. Xin cảm ơn và xin lỗi đã làm phiền mọi người”, nam nhạc sĩ viết.

Tiếp sau đó, nam ca sĩ Khắc Việt có thêm một bài đăng khác dài hơn nói rõ về sự việc: “Tôi nghe thấy giọng nói run rẩy và lắp bắp khi cậu ta gọi lại cho tôi xin lỗi tôi. Tôi không bao giờ bắt nạt ai không đủ khả năng và dưới mình. Tôi chỉ sử dụng vũ lực khi quá láo, thách thức và ngang tàn, đã chơi chơi thằng ngang mình, bản lĩnh kể cả thằng xã hội hơn mình, động gia đình mình thì có là thằng nào cũng xé vé luôn.

clip-nong-thong-tin-ba-xa-thao-bebe-lo-clip-nong

Hôm nay lời cảnh cáo em, lần sau rút kinh nhiệm, các bạn cũng đừng vào chửi bạn ấy nữa… Lời cảnh cáo đặc biệt đến những thành phần câu like, làm ảnh hưởng danh dự, nhân phẩm, ảnh hưởng đến gia đình người khác… Cũng khuyên các bạn, không nên quay kỉ niệm những clip riêng tư của mình, khi lộ ra chỉ đãi mắt và miệng công chúng. Xin lỗi bạn gái có clip bị lộ, vì đính chính bảo vệ vợ mình, nên chắc hôm nay dân mạng lại dậy sóng, tìm FB bạn xem bạn là ai, xin lỗi bạn. Các bạn tỉnh táo khi share và tiếp nhận thông tin gì trên mạng nhé, xin lỗi, cảm ơn đã làm phiền các bạn”.

Trước sự gay gắt của Khắc Việt, người tung clip đã liên hệ để xin lỗi và thừa nhận rằng muốn câu like, sống ảo chứ không có mục đích gì khác, không ít người đã phải đăng bài đính chính và xin lỗi trên trang cá nhân. Gương mặt và thông tin về cô gái trong clip cũng nhanh chóng được dân mạng tìm ra. Theo một dân mạng, nữ chính là một mẫu khỏa thân nổi tiếng.

Thảo Bebe tên thật là Nguyễn Thanh Thảo (SN 1992), cô xuất thân sinh viên trường múa, hiện là một trong những nữ DJ có tiếng ở Hà Nội.

Khắc Việt và DJ Thảo Bebe chính thức về chung một nhà vào đầu năm 2018. Cả hai yêu nhau vào giữa năm 2017. Vợ Khắc Việt từng được biết đến là một cô gái quyến rũ, nóng bỏng, tuy nhiên sau khi lấy chồng Thảo Bebe đã tiết chế lại nhiều để đảm nhận cương vị một người vợ hiền dâu thảo.

clip-nong-thong-tin-ba-xa-thao-bebe

Khắc Việt từng chia sẻ, cả hai cùng hoạt động nghệ thuật nên luôn có sự cảm thông, thấu hiểu với nhau. Vì thế Thanh Thảo chưa bao giờ tỏ ra ghen tuông hay giận dỗi khi Khắc Việt có những cảnh quay thể hiện tình cảm với người phụ nữ khác.

Ngược lại, Khắc Việt cũng chưa một lần than phiền về công việc của Thảo Bebe hay khuyên cô nên bỏ nghề vì sợ tai tiếng.