Thông tin nữ ca sĩ Goo Hara vừa qua đời ở tuổi 28 khiến người hâm mộ quốc tế không khỏi bàng hoàng, đau xót.

Chiều tối 24/11, truyền thông quốc tế chấn động trước thông tin Goo Hara đã chết tại nhà riêng vào lúc 18h30 cùng ngày. Cảnh sát hiện chưa công bố nguyên nhân khiến nữ ca sĩ tử vong. Thông tin được đưa bởi tờ Money Today.

Trước tin dữ, cộng động mạng quốc tế đã không khỏi sốc, bàng hoàng. Hiện, có rất nhiều bài viết cầu nguyện và đính kèm ảnh Goo Hara trên Twitter, Instagram.

Goo Hara được xác nhận đã qua đời tại nhà riêng ở tuổi 28. 

Tài khoản KHigh buồn bã viết: “Xin lỗi thay cho tất cả những người đã nghĩ sai bạn. Xin lỗi vì chúng tôi không bảo vệ bạn. Cảnh sát đã xác nhận Goo Hara qua đời. Yên nhỉ nhé Hara”.

Thành viên Darkhole đăng hình Goo Hara và Sulli, kèm dòng trạng thái đau lòng: “Tôi đang run rẩy. Thế giới này thật tàn nhẫn cho cả hai. Nghỉ ngơi nhé Hara, bạn không cần phải lo lắng về bất cứ điều gì khác nữa, và sẽ không còn đau đớn nữa”.

Người dùng Trowness dùng từ ngữ trách móc: “Goo Hara! Đồ thất hứa. Chị đã nói phải sống thật tốt, thật chăm chỉ thay cả phần đời còn lại của Sulli mà. Sao chị lại đi theo Sulli mà không thực hiện lời hứa chứ?” kèm biểu tượng cảm xúc buồn bã.

Cùng lúc, tài khoản Vira cũng đăng dòng tweet tương tự: “Goo Hara đã đi theo con đường giống như Sulli. Ở nơi đó, không ai có thể làm tổn thương những cô gái này nữa. Yên nghỉ nhé hai thiên thần của tôi”.

“Tôi không muốn tin vào chuyện này, thực sự, một nỗi buồn quá lớn ở hiện tại. Năm nay chúng ta đã mất đi Sulli và Goo Hara. Hãy cùng cầu nguyện cho họ ở thế giới bên kia”, babytae chia sẻ cảm xúc.

Hiện, trên mạng xã hội Twitter, số lượng bài viết đính kèm hashtag #Goohara đã hơn 174.000 bài, Instagram sắp xỉ 32.000 bài. Con số này đang tăng lên với tốc độ chóng mặt. Những bài viết đều bày tỏ sự bàng hoàng, xót xa trước cái chết bất ngờ của giọng ca trẻ.

Theo zing.vn