Ngày 19/7, đài KBS2 tiết lộ cuộc phỏng vấn với ông Park Ji Hoon – luật sư của nạn nhân. Ông Park cho biết Kang Ji Hwan và công ty quản lý có hành vi đe dọa hai cô gái bị hiếp dâm.

Vụ việc nam diễn viên Kang Ji Hwan bị bắt vì tội cưỡng dâm vào ngày 10/7 vẫn là tâm điểm chú ý của dư luận. Sau nhiều bản tin điều tra trước đó, ngày 19/7, chương trình Entertainment Weekly của đài KBS2 tiếp tục công bố thêm chi tiết vụ án gây chấn động ngành giải trí trên.

Entertainment Weekly đã phỏng vấn luật sư của nạn nhân – ông Park Ji Hoon. Luật sư Park đã tiết lộ nguyên nhân hai nạn nhân có mặt tại nhà riêng của Kang Ji Hwan cũng như một số khúc mắc xoay quanh vụ việc. 

Park Ji Hoon cho biết hai cô gái đến nhà riêng của Kang Ji Hwan vì nam diễn viên tuyên bố sẽ tổ chức tiệc chúc mừng cho một số nhân viên, trong đó có nạn nhân. “Ban đầu, có 8 người góp mặt trong buổi tiệc nhưng đa số đã rời đi lúc 17h. Kang Ji Hwan giữ hai nạn nhân lại vì có việc muốn nói. Anh ta còn hứa sẽ gọi taxi cho họ về nhà”, luật sư Park trả lời phỏng vấn của đài KBS2. 

Đài KBS2 phỏng vấn luật sư của nạn nhân – ông Park Ji Hoon – về chi tiết vụ Kang Ji Hwan cưỡng hiếp nhân viên nữ.

Theo lời luật sư của nạn nhân, Kang Ji Hwan mời hai nạn nhân uống rượu và nói những câu tục tĩu với họ. Sau đó, khi hai cô gái đang ngủ trong phòng riêng dành cho khách, Kang Ji Hwan đã đi vào trong tình trạng khỏa thân và bắt đầu đụng chạm thân thể, quấy rối các nạn nhân.

Về việc nạn nhân không gọi điện báo cảnh sát, luật sư Park Ji Hoon cho biết điện thoại của nạn nhân không bắt được tín hiệu di động khi ở trong nhà của Kang Ji Hwan. Họ phải dùng wifi để gọi điện cho bạn bè thông qua ứng dụng mạng.

Bên cạnh đó, luật sư đã tiết lộ một thông tin khiến công chúng rất phẫn nộ. Cụ thể, theo lời tường thuật của ông Park, một lãnh đạo tại Huayi Brothers – nơi hai cô gái và Kang Ji Hwan làm việc – đã đe dọa, ép buộc nạn nhân phải nói những lời khai có lợi cho Kang.

Người này tuyên bố hai cô gái sẽ không nhận được bất kỳ khoản bồi thường nào nếu không đồng ý thỏa thuận trong êm đẹp với nam diễn viên. 

Trước đó, cảnh sát đã tìm thấy bằng chứng cho thấy Kang Ji Hwan còn hát karaoke tại nhà sau khi hiếp dâm hai nữ nhân viên trong công ty. Ngày 18/7, cảnh sát quyết định điều tra Kang Ji Hwan về việc sử dụng ma túy vì cho rằng hành động của anh ta sau khi hiếp dâm là bất thường.

Kang Ji Hwan bị còng tay trước cửa tòa án vào ngày 15/7.

Tuy nhiên, mẫu xét nghiệm của nam diễn viên cho kết quả âm tính. Để kiểm tra kỹ hơn, cơ quan chức năng đã yêu cầu sự trợ giúp từ đội phân tích chuyên sâu thuộc cơ quan pháp y quốc gia. 

Kang Ji Hwan bị bắt vào ngày 9/7. Tới 15/7, nam diễn viên thừa nhận cáo buộc cưỡng hiếp, đồng thời gửi lời xin lỗi tới nạn nhân. 

“Tôi là Kang Ji Hwan. Tôi thừa nhận tất cả cáo buộc và xin cúi đầu nhận tội. Chân thành xin lỗi các nạn nhân vì tôi đã làm tổn thương họ bởi những hành động sai trái của mình. Tôi cũng muốn xin lỗi những người đã quan tâm đến vụ việc. Tôi chấp nhận mọi hình phạt cho tội ác mình đã gây ra. Đây là lời xin lỗi chân thành của tôi”, Kang Ji Hwan phát biểu qua luật sư.

Theo zing.vn