Dù lên tiếng giải thích, xin lỗi Văn Mai Hương nhưng nam diễn viên không nhận được sự thông cảm từ công chúng.

Giữa lúc cả showbiz căm phẫn việc Văn Mai Hương bị hack camera phát tán thông tin đời tư, nam diễn viên Hoàng Gia Cường (đảm nhận một vai diễn phụ trong phim “Người phán xử”) lại thản nhiên đăng dòng trạng thái gây phẫn nộ nhằm mục đích xin link clip.

Đây là hành vi cực kỳ phản cảm đối với một nam nghệ sĩ. Vì quá bức xúc, diễn viên Quỳnh Nga để lại bình luận: “Anh cũng là nghệ sĩ mà. Sao lại đi viết mấy cái status như này. Đây có phải việc vui gì đâu”.

dien-vien-len-facebook-xin-link-clip-van-mai-huong-bi-nem-da-toi-ta

Sau khi bị “ném đá”, nam diễn viên này cuối cùng đã lên tiếng thanh minh trên trang cá nhân: “Mình viết status trêu vui mọi người thôi không có ý gì đâu nhé. Mình cũng rất thích giọng hát Văn Mai Hương còn sự cố theo mình chỉ là vô tình, nhưng trong cái rủi lại có cái hay. Cái tên Văn Mai Hương lại nóng hơn bao giờ hết. Và mình nghĩ Hương đàng hoàng không có gì phải ngại. Xin lỗi đã làm phiền mọi người nhé”.

dien-vien-len-facebook-xin-link-clip-van-mai-huong-bi-nem-da

Dòng trạng thái này ngay lập tức bị “ném đá” dữ dội. Nhiều người cho rằng, Hoàng Gia Cường đã quá sai khi nói về “cái may của Văn Mai Hương” trong sự cố này. Sau đó, nam diễn viên này phải sửa status đến 7 lần và vẫn đang tiếp tục hứng chịu ý kiến chỉ trích gay gắt.