Dù đã đến Đà Lạt nhiều lần nhưng mới đây, vợ chồng Hải Băng vẫn chọn ‘Thành phố ngàn hoa’ là điểm nghỉ dưỡng cho cả gia đình.

vo-chong-hai-bang-thich-thu-khi-den-da-lat-di-hoai-cung-khong-chan

Không riêng Hải Băng mà nhiều sao Việt cũng rất thích du lịch Đà Lạt. Đến đây, họ có thể tạm xa sự hối hả, xô bồ nơi phố thị, chìm vào khung cảnh cỏ hoa, rừng thông reo… Ngoài ra, điểm khiến vợ chồng Hải Băng – Thành Đạt đặt chân đến Đà Lạt nhiều là bởi thời tiết mát mẻ. Nữ ca sĩ viết: “Thời tiết đẹp… Hỏi sao cứ thích lên đây”.

Trong chuyến đi lần này, Hải Băng chỉ đưa con gái đầu theo cùng. Bé rất ngoan khi đi du lịch cùng bố mẹ, có thể tự xúc ăn mà chẳng mè nheo. Lên Đà Lạt đúng dịp Trung thu nhưng vợ chồng Hải Băng không đi thăm thú quá nhiều vì đêm Đà Lạt lại mưa.

vo-chong-hai-bang

Hải Băng đưa con gái theo cùng. Cô nhắn nhủ đến con: “Tình yêu của mẹ, sau này lớn con hãy nhớ 1 điều là phụ nữ cứ sống cho mình cứ vui cứ hạnh phúc không cần cam chịu, khó khăn hay buồn khổ cứ về với mẹ. Mẹ sẽ cố sống khoẻ mỗi ngày để thấy con trưởng thành và hạnh phúc”.

dieu-gi-khien-vo-chong-hai-bang-thich-thu-khi-den-da-lat

Sau khi “về chung nhà” với Thành Đạt, Hải Băng sinh 3 con khá liền nhau. Bé nhỏ nhất của Hải Băng sinh vào tháng 5/2019 vừa rồi. Rất may, bên cạnh cô luôn có chồng hỗ trợ việc chăm sóc con. Ngoài ra, nam diễn viên Thành Đạt còn thường xuyên mua hàng hiệu, hay đưa bà xã đi du lịch. Hiện tại, Hải Băng dành phần lớn thời gian để chăm sóc con, bán hàng online và gần như không còn xuất hiện trên sân khấu nữa.