Tọa lạc trên  khu đất số 400 đường Võ Văn Kiệt, phường 9, quận 8, TP.HCM. Nơi đây là khu vực trung tâm quận 8, dân cư tập trung đông đúc cách chợ Bến Thành khoảng 5 km với hệ thống giao thông thuận lợi, kinh doanh sầm uất. Căn hộ Asahi Tower nằm ngay mặt tiền đường Võ Văn Kiệt và Hưng Phú, nằm ven sông và bên cạnh Đại lộ Đông Tây.

Quy mô dự án asahi tower

Dự án Asahi Tower được xây dựng trên tổng diện tích hơn 1.3 hecta. Với 115,000 m2n diện tích sàn xây dựng. Căn hộ Asahi Tower cao 27 tầng với 2 tầng hầm gửi xe, đảm bảo hoàn toàn nơi gửi xe cho các cư dân tại đây và trung tâm thương mại.   Dự án kết hợp với khuôn viên cây xanh , trường mần non, trung tâm thương mại mang tới cho cư dân một nơi an cư lý tưởng.

Ý tưởng thiết kế asahi tower

Lấy nguồn cảm hứng từ thành phố Venice, một thành phố có từ lâu đời nằm ở phía Đông Bắc nước Ý, trên một quần đảo trong vùng đầm Venetian. Venice được mệnh danh là thành phố của tình yêu. Thành phố nổi tiếng thế giới vì những dòng kênh và những chiếc thuyền nhỏ lững lờ qua lại. Nơi đây là một địa điểm du lịch và nghỉ dưỡng hàng đầu trên thế giới.

Căn hộ Asahi Tower có lối thiết kế kiến trúc độc đáo và quy mô nhất ở khu vực quận 8, Dự án khu căn hộ cao cấp Asahi Tower gồm 2 khối nhà song song ôm trọn một khoảng không gian ở giữa dành để phát triển mảng thiên nhiên xanh mượt. Như một thành phố Venice thu nhỏ, vùng “thung lũng” của hai khối căn hộ được thiết kế là một hồ nước dài trong xanh và hàng cây xanh bố trí quanh như một dòng sông chảy bắc ngang; không chỉ độc đáo về mặt ý tưởng thiết kế độc đáo, mà đây còn là một phép giải nhiệt hoàn hảo cho bài toán của những căn hộ đô thị cao tầng.

Ba tầng trên cùng của Dự án căn hộ Asahi Tower ứng dụng lối kiến trúc lệch tầng, tạo cho không gian mỗi căn hộ nơi đây đạt được độ thoáng đãng tối đa, thoát khỏi những lối mòn của sự bó hẹp của các kiểu căn hộ truyền thống. Mỗi căn hộ Penthouse đều được sở hữu một hồ bơi riêng tại mặt cửa chính, hưởng trọn không khí thiên nhiên trong lành, có thể liên tưởng về một khu vườn treo độc đáo với đầy đủ cây, gió, nước giữa đô thị sầm uất.

Cảm nhận căn hộ Asahi Tower

Khu căn hộ cao cấp Asahi Tower cũng là một trong những dự án đầu tiên ứng dụng công nghệ “Tầng hầm nổi”, tạo được độ sạch và thoáng khí tối đa cho khu vực này. Có thể nói dự án này không chỉ cung cấp một nơi ở tuyệt vời cho mỗi gia đình, mà đó còn là giải pháp tuyệt vời về một không gian sống hoàn hảo với cuộc sống tiện nghi kết hợp với mảng xanh thiên nhiên, điều mà tất cả người dân thành thị đang mỗi ngày tìm kiếm.

Asahi Tower là dự án có lối thiết kế kiến trúc độc đáo và quy mô nhất ở khu vực quận 8, công trình Asahi Tower gồm 2 khối nhà song song ôm trọn một khoảng không gian ở giữa dành để phát triển mảng thiên nhiên xanh mượt.

Tổng quan dự án asahi tower

Vị trí : Võ Văn Kiệt Phường 16 Quận 8, Tp HCM

Diện tích: 13,288m2, diện tích sàn xây dựng là 115,000m2, cao 27 tầng và 2 tầng hầm

Số lượng căn hộ: 850 căn hộ và 15,000m2 TTTM

Chủ đầu tư: Công ty 577 group

Đơn vị phát triển dự án: Ben Thanh Land

Các đối tác thực hiện : Ben Thanh Land và Grand Capital.