Từ khi còn là thực tập sinh, Goo Hara làm nhiều công việc bán thời gian. Khi nổi tiếng với vai trò ca sĩ, cô sở hữu khối tài sản khoảng 10 triệu USD.

Gia nhập làng giải trí cách đây 11 năm với tư cách thành viên nhóm nhạc Kara, Goo Hara là một trong những sao nữ giàu nhất Kpop. Tài sản của cô được ước tính có giá trị 10 triệu USD, chủ yếu từ việc kinh doanh bất động sản.

Năm 2012, khi mới 21 tuổi, Goo Hara sắm ngôi nhà đầu tiên ở khu vực Chungdamdong với giá 1 triệu USD.

Vào thời điểm đó, nữ ca sĩ bị đồn mua nhà để được ở gần công ty Cube của bạn trai Jun Hyung.

3 năm sau, ngôi nhà 3 tầng được nữ chủ nhân bán lại với giá gần 2 triệu USD.

Năm 2015, thành viên nổi bật của Kara bỏ ra 2,9 triệu USD để sắm một cơ ngơi 4 tầng ở gần bệnh viện đại học Eulji, Gangnam.

2 năm sau, cô bán lại tòa nhà với giá 3,5 triệu USD, hưởng lãi gần 600.000 USD. Ngoài số tiền chênh lệch, nữ ca sĩ trẻ còn có thu nhập lên đến 376.000 USD từ tiền thuê nhà trong suốt 2 năm.Năm 2018, trong chương trình Seoulmate, Goo Hara chào đón 3 người hâm mộ đến thăm nhà ở Paragon Vill, Nonhyeon-dong. Căn nhà rộng 182 m2 được thiết kế theo phong cách hiện đại theo chủ ý của nữ chủ nhân.

Goo Hara mua cơ ngơi này với giá hơn 1 triệu USD, cô sống tại đây với 3 chú mèo và 1 chú chó.Song song với kinh doanh bất động sản, Goo Hara còn có thu nhập từ bán đĩa nhạc, đóng phim truyền hình.

Cô tham gia nhiều tác phẩm như City Hunter, Secret Love  It’s Okay, That’s Love. Tài năng và xinh đẹp nhưng Goo Hara cũng vướng nhiều tranh cãi về đời tư. Chiều tối ngày 24/11, cô được phát hiện qua đời tại nhà riêng ở tuổi 28, để lại nhiều tiếc thương cho khán giả.

Theo zing.vn