Ngày 12/7, đài KBS phát sóng phóng sự về hiện trường vụ Kang Ji Hwan cưỡng hiếp đồng nghiệp nữ tại nhà riêng. Phóng viên còn tìm thấy hóa đơn mua rượu của nam diễn viên.

Sáng 10/7, Yonhap News đưa tin nam diễn viên Kang Ji Hwan bị bắt vì cố gắng cưỡng hiếp hai nữ nhân viên của công ty quản lý. Cảnh sát đã bắt giữ Kang đêm 9/7 tại hiện trường vụ án – nhà riêng của nam diễn viên ở Gwang Ju (Hàn Quốc).

Tối 12/7, đài KBS đã phát sóng phóng sự về hiện trường vụ việc. Theo đó, phóng viên đài đã tìm tới căn biệt thự của Kang.

Trong phóng sự của đài KBS, phía ngoài căn biệt thự yên tĩnh, cánh cửa ra vào đóng kín và có nhiều rác bỏ trước cổng. Trong túi rác khá lớn, phóng viên tìm được hóa đơn mua đồ uống của Kang Ji Hwan. Theo hóa đơn, tối xảy ra sự việc, nam diễn viên và hai nữ nhân viên đã mua khá nhiều rượu mạnh.

Theo hóa đơn được tìm thấy trong túi rác trước cửa, Kang Ji Hwan đã mua rất nhiều rượu mạnh vào ngày xảy ra vụ việc. 

Bên cạnh đó, dựa vào một chương trình lên sóng vài năm trước của đài jTBC, căn biệt thự của Kang Ji Hwan được cho là có một quầy bar lớn, chứa nhiều loại đồ uống có cồn và để kèm một bàn bida. Khu vực này dành để phục vụ những buổi tiệc tùng của nam diễn viên cùng bạn bè. 

Trước đó, nạn nhân khai nhận đã về nhà riêng của Kang để uống rượu sau khi kết thúc buổi tiệc của công ty. Hai cô gái bị tấn công tình dục khi đang ngủ. 

Theo Yonhap News, khi bị cảnh sát bắt giữ, Kang Ji Hwan trả lời: “Tôi nhớ tôi có uống rượu nhưng không nhớ chuyện gì xảy ra sau đó. Khi mở mắt ra, tôi thấy mình đã đứng trong căn phòng của nạn nhân, khi đó cô đang ngủ rồi”.

Công ty quản lý của Kang cũng nhanh chóng thừa nhận và gọi đây là vụ việc đáng xấu hổ. “Chúng tôi sẽ xem xét tình hình giữa các cá nhân liên quan cũng như những sự việc phát sinh. Mong các bạn hiểu rằng chúng tôi phải cẩn trọng trong tuyên bố vì nạn nhân cũng là nhân viên trong công ty và đều là những người chúng tôi muốn bảo vệ”, phía công ty của nam diễn viên trả lời báo chí. Cận cảnh khu vực quần bar trong nhà Kang Ji Hwan – nơi nam diễn viên tổ chức các buổi tiệc rượu cá nhân.

Chiều 12/7, nam diễn viên Kang Ji Hwan đã ra hầu tòa sau khi bị bắt vì tội danh cưỡng hiếp 2 nữ nhân viên công ty quản lý. Nam diễn viên khẳng định sẽ hợp tác với cảnh sát, đồng thời gửi lời xin lỗi tới nạn nhân. 

“Tôi biết rằng nạn nhân đã vô cùng đau đớn khi đọc những bình luận tiêu cực. Tôi xin lỗi vì khiến các bạn phải trải qua chuyện này”, Kang Ji Hwan nói.

Kang Ji Hwan sinh năm 1977, tham gia diễn xuất từ năm 2003. Ở Việt Nam, nam diễn viên được biết tới qua tác phẩm Người đẹp nói dối đóng cặp cùng Yoon Eun Hye hay phim Gia đình là số một, Nhân viên công vụ cấp 7.

Theo zing.vn