Phản ứng cực đáng yêu của các thành viên TWICE đối với idol IU tại MMA 2017 đã được đào lại sau khoảnh khắc gây bão của đàn em ITZY.

Những sân khấu trao giải luôn tạo ra các khoảnh khắc tương tác đáng yêu giữa các thần tượng Kpop. Mới đây, khoảnh khắc tương tác giữa các thành viên TWICE với IU tại lễ trao giải MMA 2 năm trước bỗng hot trở lại trên MXH. 

Cụ thể, TWICE và IU vô tình ngồi cạnh nhau trong hàng ghế nghệ sĩ tại MMA 2017. Jeongyeon cùng với Nayeon đã chần chừ rất lâu và khá bối rối khi được ngồi cạnh thần tượng của mình. Rất muốn mở lời chào và nói chuyện với IU nhưng chẳng biết phải làm thế nào, Jeongyeon đã hít thở sâu, lấy hết can đảm đếm từ 1 đến 3 để quay sang chào tiền bối.

Khoảnh khắc này hot trở lại cũng có lý do cả. Yeji (ITZY) mới đây tại MAMA 2019 đã gây sốt với phản ứng quá đáng yêu khi được ngồi cạnh idol của mình – Chungha. Cô nàng cũng hồi hộp, tim đập, mắt đảo loạn xạ cả lên, trông chẳng khác gì tiền bối TWICE cả! Đúng là “máu fangirl” của girlgroup nhà JYP di truyền từ đời này sang đời khác mà.

Mời tham khảo : Chuyển nhà thành hưng , Travel Sgcc

Lương Duy

Nguồn : kenh14.vn