Liệt kê 7 câu nói chia tay ngớ ngẩn nhất quả đất mà bạn tránh mắc phải là những lí do “trời ơi đất hỡi”, thật khó để đối phương có thể chấp nhận được. Trong cuộc sống, ngoài tình cảm bạn bè, tinh thân gia đình thì tình yêu cũng là một thứ tình cảm không thể thiếu được, nó như một chất xúc tác, một thứ gia vị để làm mới cảm xúc của mỗi người nhưng mấy ai có thể có được tất cả, nhất là một khi chuyện tình yêu không như mong muốn, chia tay là cách tốt nhất để giải thoát cho cả hai trái tim xa cách nhau. Lời chia tay bao giờ cũng rất khó nói, thế nên bạn hãy cân nhắc để đưa ra một lí do chính đáng nhất để đối phương còn tôn trọng mình, tôn trọng tình cảm dành cho nhau trong khoảng thời gian mặn nồng. Vậy làm thế nào để tránh được những lời nói chia tay “chẳng đâu vào đâu”?

Hãy cùng fabaco.com.vn chúng tôi điểm mặt 7 câu nói chia tay ngớ ngẩn nhất quả đất bạn chớ mắc phải bên dưới đây nhé!

liet-ke-7-cau-noi-chia-tay-ngo-ngan-nhat-qua-dat-ma-ban-tranh-mac-phai

Liệt kê 7 câu nói chia tay “ngớ ngẩn” nhất quả đất mà các cặp đôi tránh mắc phải

1. “Anh còn phải trải qua nhiều kỳ thi vì vậy anh không thể tiếp tục mối quan hệ với em”

Đây là câu nói được các anh chàng đang đi học áp dụng nhiều nhất. Nhiều cô gái ngây thơ vẫn cố níu kéo mối quan hệ bằng suy nghĩ tiếp tục chờ anh ấy. Các cô nàng này sẽ vẫn giữ liên lạc và chờ anh chàng gọi khi các kỳ thi kết thúc.

2. “Chúng ta không có chung sở thích đọc sách”

Bạn có thể bật cười khi nghe câu nói chia tay này, nhưng một người bạn thân của tôi đã phải nghe câu nói đó từ miệng người yêu cô ấy. Và cô ấy đã vô cùng thất vọng khi tìm hiểu được nguyên nhân chia tay thực sự là vì cô ấy đang làm phục vụ bàn cho một quán cà phê. Dĩ nhiên, câu nói chia tay kia chỉ là sự bao biện khéo léo khi muốn “giải tán” mối quan hệ của anh chàng người yêu.

3. “Chúng ta chia tay thôi vì bạn thân của anh không thích em”

liet-ke-7-cau-noi-chia-tay-ngo-ngan-nhat

Tôi xin thú thật bạn thân của tôi trong trường hợp này chính là tôi. Tôi đã không thích đối tượng hẹn hò hiện tại và nghĩ ra câu nói này. Tôi cũng chỉ suy nghĩ trung thực và đơn giản là nói chia tay để đối phương không buồn.

4. “Anh là gay”

Đây là lý do khiến cho đối tác dễ bất ngờ nhất, nhưng thường bị “chột dạ”. Người nói câu này phải dũng cảm lắm.

5. “Có thể em cần thời gian để thành người lớn”

Đây là câu nói phũ phàng hết mức. Câu nói sẽ làm cho người nghe có cảm giác bị xúc phạm bởi lẽ đối phương yêu/thích mình nhưng lại không hề coi mình là người lớn, là người đủ tuổi để yêu.

6. “Chúng ta quá khác nhau”

Có nghĩa là “Anh cảm thấy xấu hổ khi đi cùng em đến những nơi đông người”, hoặc “Chúng ta quá khác biệt về tầng lớp, địa vị,…nên sớm muộn gì thì cũng đổ vỡ, vậy tốt hơn là chia tay sớm thôi”.

7. “2 ngày nữa anh sẽ kết hôn”

Người nghe sẽ cảm thấy vô cùng đau khổ và tuyệt vọng, nhưng dù sao sự thật vẫn là sự thật, và vẫn phải chấp nhận. Tuy nhiên, mức độ đau khổ sẽ tùy thuộc vào thời gian 2 người đã hẹn hò.

Chuyên mục vừa liệt kê ra 7 câu nói chia tay ngớ ngẩn nhất quả đất bạn chớ mắc phải, mong rằng với những ai đang có ý định nói lời kết thúc một mối tình không trọn vẹn có thể tham khảo mà thay đổi lại cách suy nghĩ, cách ứng xử sao cho hợp tình hợp lý để không làm tổn thương và khiến đối phương hụt hẫng, khó phục. Tình yêu luôn là thứ tình cảm đẹp nhất trong cuộc đời mỗi con người nhưng nếu không thể cùng nhau đi tới đích cuối cùng thì hãy cố gắng nói lời chia tay thật đàng hoàng, cân nhắc thật kĩ trước khi đưa ra một lí do, có như vậy thì bạn lẫn người ấy mới còn có thể làm bạn, có thể nhìn mặt nhau sau này và ít nhất cũng còn trân trọng từng kỉ niệm khi còn hạnh phúc bên nhau. Chúc bạn thành công. Hãy luôn đồng hành và ủng hộ fabaco.com.vn nhé!