Cách đây không lâu, rapper Suboi bất ngờ thông báo mang thai khiến rất nhiều khán giả ngạc nhiên. 

Suboi tung ảnh bán nude, tâm sự quãng thời gian mang bầu với tâm trạng sợ hãi, bị khó thở, chuột rút

Vốn kín tiếng trong chuyện riêng tư nên không có nhiều thông tin về tình yêu hay bạn trai của Suboi được tiết lộ.

lo-chan-dung-ban-trai-bi-an-cua-rapper-suboi-giua-thoi-diem-sap-sinh-no

Tuy nhiên mới đây, bạn trai của nữ rapper đã tự mình lộ diện khi gửi lời chúc mừng sinh nhật đến cô. Đăng hình ảnh tình cảm bên bạn gái, người yêu Suboi gửi lời nhắn ngọt ngào: “Happy birthday to my beloved wife” (Tạm dịch: Chúc mừng sinh nhật vợ yêu của anh).

Được biết, bạn trai Suboi cũng hoạt động trong lĩnh vực âm nhạc, có nhiều điểm đồng điệu với Suboi. Nữ rapper từng chia sẻ, hai người từng có quãng thời gian bên nhau, trải qua những thăng trầm trong tình cảm trước khi quyết định cùng chung tay nuôi dưỡng em bé sắp chào đời.

lo-chan-dung-ban-trai-bi-an-cua-rapper-suboi

Trước đó, Suboi từng tiết lộ về người đàn ông của mình rằng: “Anh ở có mấy tháng rồi tính sống du mục đâu đâu, khoảng thời gian còn lại chúng tôi cố gắng gặp, nghe nhạc, làm nhạc cùng nhau. Khi anh đi, đúng thời gian đó tôi bối rối nhiều thứ, có chuyện buồn nên cũng không mong tưởng gì, chỉ lo chuyện mình cần làm, tưởng đâu không còn gặp lại, không liên can gì. Tôi nghe nhạc anh hàng ngày cho thấy mình gần. Rồi không ngờ đủ thứ thay đổi, những quyết định lớn, để hôm nay chúng tôi ở đây, vui như chiêm bao”.