Luôn tự tin làm những điều mình yêu thích là bí quyết giúp Kasha Grimes giữ được nhan sắc trẻ trung.

Kasha luôn bị nhầm là chị của hai cô con gái. Trong ảnh, Kasha ngồi ngoài cùng bên trái, ở giữa là con gái Anya và ngoài cùng bên phải là Misha.

Phong cách thời trang ấn tượng của bà mẹ 57 tuổi giúp cô trở thành ‘thần tượng’ của không chỉ phụ nữ trung niên mà cả của giới trẻ. Các cô gái đều ao ước mình có thể được giống như Kasha khi ở độ tuổi ngoài 50.

Để duy trì vóc dáng, Kasha thường xuyên tập luyện tại phòng gym và rất tích cực bơi lội.

Cô theo đuổi chế độ ăn lành mạnh nhiều năm nay, hạn chế đường, tinh bột, tập trung bổ sung các thực phẩm giàu collagen để duy trì làn da săn chắc.

Ngoài ra, Kasha còn tiết lộ, bí quyết của cô chính là luôn làm những điều mình yêu thích và tự tin với chính bản thân mình. Cô từng bị nhiều người góp ý là không nên ăn mặc như vậy khi đã ở tuổi gần 60 nhưng Kasha bỏ ngoài tai những lời đó và cho rằng, phụ nữ không nên ràng buộc bản thân vào những khuôn khổ, nguyên tắc được đặt ra bởi người khác. 

57 tuổi không có nghĩa là bạn luôn phải mặc đồ tối màu, kín đáo ‘như bà già’. Kasha luôn tự tin diện những bộ quần áo có màu sắc tươi tắn, sexy để ‘đọ sắc’ với hai cô con gái. 

Theo The Sun.