Động thái mới nhất của Ngô Kiến Huy dành cho Khổng Tú Quỳnh khiến người hâm mộ của cặp đôi vô cùng bất ngờ xen lẫn thích thú.

Mới đây, Khổng Tú Quỳnh đã chính thức đã trở lại “đường đua” Vpop với sản phẩm âm nhạc mang tên “Mãi Mãi Là Một Lời Nói Dối”. Đây là một bản ballad được nữ ca sĩ ấp ủ, đầu tư và ra mắt để làm món quà cho người hâm mộ đã luôn yêu thương và ủng hộ màn comeback của cô. Chỉ sau một ngày lên sóng, hiện MV đang giữ vị trí #7 trending cùng hơn 2,1 triệu lượt xem trên Youtube. Đây cũng được xem là thành tích đáng ngưỡng mộ của Khổng Tú Quỳnh khi đã lâu rồi cô vắng bóng trên con đường âm nhạc nhưng vẫn giữ được sức hút riêng.

Bên cạnh đó, sự trở lại này không chỉ được người hâm mộ chờ đợi mà bạn bè đồng nghiệp của Khổng Tú Quỳnh cũng vô cùng háo hức và dành lời động viên cho cô. Đặc biệt, trên trang cá nhân mới đây, nam ca sĩ Ngô Kiến Huy công khai chia sẻ MV “Mãi Mãi Là Một Lời Nói Dối” cùng Khổng Tú Quỳnh cùng dòng trạng thái: “Chúc mừng bà Dâu comeback, cả nhà chung tay để MV lên top 1 trending nhé”. Màn xưng hô dễ thương “bà Dâu” cùng với lời kêu gọi fan “cày” view cho MV của Khổng Tú Quỳnh đã thực sự khiến cho người hâm mộ vô cùng phấn khích.

Ngô Kiến Huy công khai chia sẻ và ủng hộ cho MV “Mãi Mãi Là Một Lời Nói Dối” của Khổng Tú Quỳnh.

Động thái ủng hộ sản phẩm âm nhạc của “tình cũ” Khổng Tú Quỳnh từ Ngô Kiến Huy có thể thấy, cả hai vẫn đang giữ một mối quan hệ bạn bè vô cùng tốt đẹp. Mới đây, trong một bài phỏng vấn trên Kenh14.vn, Khổng Tú Quỳnh cũng khẳng định rằng dù chuyện tình cảm đã kết thúc nhưng khi cả hai có cơ hội gặp mặt hay phải đối diện thì cô vẫn vô cùng thoải mái mà không có sự dè chừng. Việc vẫn dành tình cảm chân thành dành cho nhau của Khổng Tú Quỳnh và Ngô Kiến Huy cũng làm người hâm mộ dấy lên hy vọng cả hai sẽ hàn gắn và nối lại duyên xưa.

Một số fan còn không thể tin vào mắt mình khi Ngô Kiến Huy công khai kêu gọi ủng hộ Khổng Tú Quỳnh.

Hàng loạt bình luận của người hâm mộ mong muốn cả hai tái hợp.

Người hâm mộ hy vọng mối tình 8 năm ngọt ngào của Ngô Kiến Huy và Khổng Tú Quỳnh sẽ có cơ hội hàn gắn.

Mời tham khảo : Chuyển nhà thành hưng , Travel Sgcc

Lương Duy

Nguồn : kenh14.vn