Dù trải qua hai lần sinh nở nhưng hot girl Tú Linh M.U vẫn sở hữu nhan sắc xinh đẹp khiến bao người ngưỡng mộ.

Tú Linh là cái tên được nhiều người chú ý khi tham gia bình luận trên truyền hình trận đấu M.U – Man City vào tháng 4/2015. Sau khi nổi tiếng trên mạng, cô có hàng loạt biệt danh như hot girl M.U, Tú Linh M.U… Không chỉ gây ấn tượng với vẻ ngoài xinh đẹp, nụ cười tỏa nắng, người đẹp sinh năm 1991 còn thu hút bởi sự hiểu biết về bóng đá cũng như phong cách bình luận chuyên nghiệp.

ngay-dau-tien-tro-lai-cong-viec-binh-luan-bong-da-sau-2-nam-sinh-2-dua-hot-girl-tu-linh-duoc-khen-nhuan-sac-hon-ca-thuo-chua-sinh-con

Năm 2017, Tú Linh kết hôn với doanh nhân điển trai Hoàng Long. Sau khi kết hôn, Tú Linh dành thời gian chăm sóc gia đình và sinh con. Hiện tại, vợ chồng Tú Linh có hai con (1 trai, 1 gái).

tro-lai-cong-viec-binh-luan-bong-da-sau-2-nam-sinh-2-dua-hot-girl-tu-linh-duoc-khen-nhuan-sac-hon-ca-thuo-chua-sinh-con

Sau một thời gian dài ở nhà chăm con, mới đây nàng hot girl bắt đầu công việc trở lại khi dẫn dắt phần bình luận trước và giữa trận đấu Manchester United và Everton trên Kênh K+ tối chủ nhật vừa qua. Điều đáng nói hơn cả là dường như việc sinh nở liên tục chẳng mảy may ảnh hưởng nhiều đến Tú Linh, trông cô nàng ngày càng xinh đẹp, nhuận sắc hơn.

tro-lai-cong-viec-binh-luan-bong-da-sau-2-nam-sinh-2-dua-hot-girl-tu-linh-duoc-khen-nhuan-sac-hon-thuo-chua-sinh-con

Nhiều cư dân mạng khen ngợi: “Chị đã trở lại, xinh lắm luôn”, “trông như chưa chồng í nhỉ”, “Xinh xuất sắc”, “Mẹ bỉm sữa lên hình lâu lắm mới thấy em đó nha”, “Rực rỡ quá đi”…

Nhiều người cũng thắc mắc vì Tú Linh quay trở lại làm việc khá sớm khi mới sinh con trai thứ 2 hồi cuối tháng 10 năm ngoái.