Việc Quỳnh Anh không đeo khẩu trang khi chụp ảnh cùng chồng nhanh chóng trở thành chủ đề bị dân mạng bàn tán.

Lấy chồng là “hoàng tử sân cỏ” Đỗ Duy Mạnh và còn xuất thân là con gái của cựu chủ tịch CLB Sài Gòn, nên cuộc sống của Quỳnh Anh luôn được nhiều người quan tâm. Nhất là sau khi “về chung nhà” với Duy Mạnh thì những lùm xùm bám lấy “Công chúa béo” càng nhiều.

ngoai-soi-nhan-sac-dan-mang-con-thac-mac-tai-sao-ba-xa-duy-manh-khong-deo-khau-trang-khi-ra-duong

Cách đây không lâu, “Công chúa béo” bị soi vẻ ngoài xuề xòa, khác xa ảnh trước đó khi ăn cơm cùng gia đình. Mới đây, khi ông xã Duy Mạnh đăng ảnh chụp chung, Quỳnh Anh tiếp tục là tâm điểm bàn tán.

Gương mặt Quỳnh Anh nhất là phần mắt và mũi trông hơi khác lạ và làn da bóng dầu. Ngoài ra, nhiều người còn cho rằng giữa tình hình dịch bệnh phức tạp, trong khi Duy Mạnh đeo khẩu trang thì Quỳnh Anh lại không. Bên cạnh những lời nhắc nhở nhẹ nhàng, cũng có một số người để lại bình luận khá gay gắt.

dan-mang-thac-mac-tai-sao-ba-xa-duy-manh-khong-deo-khau-trang-khi-ra-duong

Sau đám cưới, Quỳnh Anh và Duy Mạnh bay vào Sài Gòn, tận hưởng cuộc sống vợ chồng son ngọt ngào. Tuy nhiên, cặp đôi chưa đi hưởng tuần trăng mật. Quỳnh Anh tiết lộ lý do cặp đôi chưa đi trăng mật vì Duy Mạnh đang miệt mài cống hiến trên sân cỏ và chưa có lịch nghỉ.