Nổi tiếng là chiều fan nhưng có lẽ như hành động của fan cuồng này đã vượt quá giới hạn của Noo Phước Thịnh.

Noo Phước Thịnh luôn được đánh giá là nghệ sĩ chiều fan nhất nhì showbiz Việt. Không chỉ thường xuyên tổ chức những buổi gặp gỡ fan hâm mộ, nam ca sĩ còn khiến nhiều người cảm thấy ấm lòng khi luôn quan tâm tới fan. 

noo-phuoc-thinh-phan-ung-cuc-gat-khi-fan-nu-nua-dem-mo-den-tan-cong-nha-check-in-ban-dang-xam-nhap-doi-tu-cua-nguoi-khac

Nhiều lần Noo Phước Thịnh còn tự đi thăm những fan bị ốm khiến nhiều người cảm thấy rất ấm áp. Có lẽ đó cũng là một phần khiến fan hâm mộ yêu quý Noo Phước Thịnh nhiều đến vậy

Thế nhưng mới đây, nam ca sĩ này đã phải bày tỏ sự bức xúc vì hành động của một fan cuồng. 

Cụ thể, trên trang cá nhân của mình, Noo Phước Thịnh đã chia sẻ lại hình ảnh và clip của một fan hâm mộ mò tới tận cửa nhà anh để check in lúc nửa đêm. Người này không chỉ chụp hình còn quay clip chạy bên ngoài cửa nhà của nam ca sĩ vô cùng vui vẻ. Thậm chí, người này còn hồn nhiên gắn “tag” Noo Phước Thịnh.

Có lẽ mọi thứ đã vượt quá giới hạn của mình nên Noo Phước Thịnh đã bày tỏ quan điểm: “Xin lỗi. Nhưng tôi không thấy vui và thoải mái một chút nào. Mọi thứ nên có giới hạn và điểm dừng của nó. Bạn thực sự nghĩ việc này là hành động văn minh? Bạn cho rằng xâm phạm đời tư của người khác là niềm vui?”

Hiện tại, bạn fan này đã khóa trang cá nhân trước những chì trích của mọi người.