Vào ngày 24/2, Nữ hoàng Anh đã được nhìn thấy xuất hiện tại Lâu đài Windsor sau tuyên bố gây sốc của vợ chồng Meghan Markle.

Vào ngày 24/2, Nữ hoàng Anh đã lần đầu tiên được trông thấy kể từ sau vụ lùm xùm liên quan đến việc vợ chồng Harry – Meghan Markle không được phép sử dụng tên thương hiệu có chứa chữ “Royal”.

Nữ hoàng được trông thấy ngồi trong xe ô tô rời khỏi lâu đài Windsor. Người đứng đầu hoàng gia Anh mặc trang phục màu đen và quàng một chiếc khăn hoa. Tuy nhiên, thay vì mỉm cười với thần sắc rạng rỡ như thường thấy, trong lần xuất hiện mới nhất này, gương mặt của Nữ hoàng Anh lộ rõ nét đăm chiêu, có phần mệt mỏi. Bà không nở nụ cười tươi nào khi phát hiện có ống kính hướng về mình.

Nhiều chuyên gia hoàng gia tin rằng, Nữ hoàng Anh đã cảm thấy bị sốc và tổn thương sau thông báo trên trang web riêng của vợ chồng nhà Sussex. Cặp đôi đã có thái độ thiếu tôn trọng người đứng đầu hoàng gia khi cho rằng bà không có quyền tài phán tên thương hiệu của họ được dùng ở nước ngoài.

nu-hoang-anh-lo-dien-sau-cu-soc-cua-meghan-markrle nu-hoang-anh-lo-dien-sau-cu-soc-vo-le-cua-meghan-markrle

Mới đây, một nguồn tin thân cận hoàng gia cũng tiết lộ rằng, Nữ hoàng Anh giờ đây không muốn nhắc đến chuyện của vợ chồng cháu trai và bà chỉ mong giải quyết mọi thứ càng nhanh càng tốt. Bà không muốn vụ lùm xùm này ảnh hưởng đến uy tín của hoàng gia Anh.

Mặc dù chịu nhiều tổn thương nhưng Nữ hoàng Anh được cho là vẫn yêu cầu các thành viên hoàng gia sẽ tạo thành một thể thống nhất, đoàn kết với nhau sau khi Harry cùng gia đình nhỏ trở về Vương quốc Anh để hoàn thành nhiệm vụ cuối cùng. Cặp đôi dự kiến sẽ quay về hoàng gia vào cuối tháng 2 và kết thúc hoạt động vào ngày 9/3 trước khi chính thức rời khỏi vai trò là thành viên cao cấp hoàng gia vào ngày 31/3.