Hình ảnh bộ ba mỹ nhân Phạm Băng Băng, Triệu Vy, Lâm Tâm Như hội tụ trong một show truyền hình cách đây 20 năm được chia sẻ và gây chú ý trên mạng xã hội.

Ngày 14/11, QQ đăng tải một số hình ảnh cũ của show truyền hình Khoái lạc đại bản doanh với sự tham gia của dàn diễn viên Hoàn Châu cách cách cách đây 20 năm.

Trong đó, khoảnh khắc bộ ba mỹ nhân Phạm Băng Băng, Triệu Vy, Lâm Tâm Như đứng chung khung hình đặc biệt gây chú ý. Ngay lập tức, sắc đẹp của cả ba nữ diễn viên được cư dân mạng đặt lên bàn cân so sánh.

Khoảnh khắc bộ ba người đẹp Phạm Băng Băng, Triệu Vy, Lâm Tâm Như hội tụ trong một khung hình gây sốt mạng xã hội.

Với gương mặt xinh đẹp, ngũ quan thanh tú cùng mái tóc tém cá tính, nước da trắng mịn, nhan sắc của Phạm Băng Băng ở tuổi 18 được nhận xét nổi bật và có phần lấn lướt Lâm Tâm Như, Triệu Vy. Trong chương trình, ở bất kỳ phân cảnh có sự xuất hiện của nàng “Kim Tỏa”, dù chỉ là thoáng qua, cô đều để lại ấn tượng với khán giả nhờ sắc đẹp vượt trội. 

“Ba người đẹp là ba sắc thái, ba phong cách khác nhau. Triệu Vy lém lỉnh tinh nghịch, Lâm Tâm Như dịu dàng, còn Phạm Băng Băng lại trẻ trung, dễ thương. Luận về nhan sắc, Băng Băng có phần thắng thế hơn hai nữ diễn viên còn lại. Ở cô toát lên sự tươi trẻ của một thiếu nữ vừa bước vào độ tuổi trăng tròn”, tờ Zixun nhận xét.

Có cùng nhận định với truyền thông Trung Quốc, trên mạng xã hội, người hâm mộ cũng dành không ít lời khen cho nhan sắc của Phạm Băng Băng.

“Phạm Băng Băng đã là mỹ nhân từ thuở 18”, “Nhan sắc kiều diễm, thoát tục của Phạm Gia quả thực khiến nhiều người phải mê đắm”, “Quá xinh đẹp”, cư dân mạng bình luận.

Phạm Băng Băng tham gia bộ phim Hoàn Châu cách cách năm 16 tuổi. Ban đầu khi nhận vai, cô được đề cử đóng Hạ Tử Vy, nhưng sau cùng người đẹp chỉ được giao vai người hầu Kim Tỏa.

Mặc dù, chỉ đóng vai phụ, nhưng nữ diễn viên vẫn được nhiều khán giả yêu mến. Hoàn Châu cách cách cũng chính là tác phẩm mang lại bước ngoặt lớn trong sự nghiệp của Phạm Băng Băng. 

Tuy nhiên, nhiều năm qua, nhắc về vai diễn Kim Tỏa năm xưa, người đẹp Võ Mị Nương cho biết trở thành “a hoàn” là nỗi nhục trong sự nghiệp của cô và thẳng thắn thừa nhận bản thân cảm thấy khó chịu khi có ai đó nói về vai diễn này.

Việc hụt vai Hạ Tử Vy, khiến công chúng không khỏi nghi ngờ về mối quan hệ giữa Phạm Băng Băng và Lâm Tâm Như bởi người đẹp xứ Đài chính là diễn viên thế chỗ.

Theo zing.vn