Không phủ nhận tầm quan trọng của việc kiếm tiền, song nữ doanh nhân Phan Phạm Phương Uyên luôn đề cao và cho rằng tìm kiếm sự cân bằng mới là yếu tố quan trọng của phụ nữ.

phan-pham-phuong-uyen-lam-giau-khong-qua-kho-can-bang-su-nghiep-va-gia-dinh-moi-kho

Đã làm kinh doanh không chỉ là kiếm tiền, mà là kiếm thật nhiều tiền

Phương Uyên khá nổi tiếng trong giới nữ kinh doanh trẻ, đặc biệt là mảng thời trang – mỹ phẩm. Phương Uyên được biết đến đặc biệt khi sở hữu và quản lý các thương hiệu như MWhite, Dora Fani, Queen lipstick…đây cũng đều là những thương hiệu dành cho phái đẹp đình đám thời gian qua. Dưới bàn tay của cô, một loạt các chuỗi phân phối trong mảng thời trang, mỹ phẩm được mọc lên khắp dải đất chữ S. Đặc biệt, Phương Uyên có khả năng giữ cho chuỗi phân phối của phát triển một cách ổn định thông qua hệ thống sản phẩm đa dạng, luôn đáp ứng thị hiếu. Bên cạnh đó, những thương hiệu mà cô tạo dựng luôn đảm bảo độ “sạch” và “uy tín” nên luôn được đón nhận.

phan-pham-phuong-uyen-lam-giau-khong-qua-kho-can-bang-su-nghiep-gia-dinh-moi-kho

Phong cách kinh doanh của Phương Uyên khá quyết liệt, với những mục tiêu rõ ràng và nhất quán. Không ít đại lý lợi dụng thương hiệu công ty đã bị loại bỏ do bán phá giá hoặc trà trộn các sản phẩm khác. Chia sẻ trong một sự kiện của giới nữ doanh nhân được tổ chức tại Hà Nội vào năm 2019 Uyên cho biết: “mục tiêu của bản thân tôi khi làm kinh doanh không phải chỉ là kiếm nhiều tiền, mà là kiếm rất nhiều tiền. Chúng tôi tạo ra những sản phẩm “sạch” ở cả nghĩa đen và nghĩa bóng mà rất nhiều người đang cần và tồn tại trong một thời gian dài do đó không có lý do gì chúng tôi dẫm chân tại chỗ. Với năng lực của mình chúng tôi chắc chắn sẽ phát triển hơn nữa và cùng nhau kiếm được nhiều tiền hơn nữa”.

phan-pham-phuong-uyen-lam-giau-khong-kho-can-bang-su-nghiep-gia-dinh-moi-kho

Đến nay, những doanh nghiệp mà Phan Phạm Phương Uyên đang nắm giữ sở hữu hàng chục sản phẩm và dòng sản phẩm úy tín trên thị trường. Đặc biệt, thương hiệu thời trang Dora Fani tuy vận hành chưa lâu nhưng tốc độ tăng trưởng luôn đạt hàng trăm phần trăm mỗi năm và đã là một thương hiệu rất uy tín trên thị trường.

Mục tiêu lớn nhất cuộc đời

Tuy vậy, ít ai biết được quỹ thời gian mà cô dành cho gia đình không kém gì công việc. Ông xã Uyên cũng là một người khá bận rộn, nên cô coi gia đình nhỏ của mình là một sự nghiệp lớn phải chăm lo. Uyên tâm sự: “cái khó của mình không phải là kiếm tiền mà chính là cân bằng giữa cuộc sống gia đình và sự nghiệp, mục tiêu lớn nhất chính là giữ hạnh phúc gia đình và nuôi dạy con cái. Hôm nay không kiếm được tiền thì ngày mai ta kiếm lại, nhưng khi con cái không ngoan ngoãn thì ngay mai chúng sẽ tiếp tục không ngoan. Để uốn nắn một đứa trẻ khó hơn nhiều tự nắn bản thân mình, vì thế nếu không muốn mất quá nhiều thời gian uốn nắn chúng, mình sẽ dành thời gian cho tụi nhỏ từ bé”.

Hai vợ chồng Phương Uyên đều là những người có tiếng trong giới kinh doanh tại Sài Gòn, không ít lần cả hai cùng xuất hiện trong những sự kiện của giới doanh nhân với những vị trí khác nhau. Nhiều người đã thể hiện sự ngưỡng mộ với gia đình toàn doanh nhân trẻ này. Nhưng giờ phút hạnh phúc nhất theo như Uyên chia sẻ đó chính là lúc cả gia đình vui vẻ ở bên nhau.