Nhiều người nhận ra, chàng thiếu gia Harry Hưng đã nhanh tay xóa nickname của Nhật Lê khỏi tên trên Instagram sau khi cô lộ clip đi ăn với Quang Hải.

Sáng 25/2, dân mạng xôn xao trước clip ghi lại cảnh Quang Hải và Nhật Lê hẹn hò ăn khuya cùng nhau đêm 24/2. Sau đó, Quang Hải còn đèo Nhật Lê về bằng xe máy. Trong clip, cả hai vui vẻ ăn uống, nói chuyện với nhau làm rộ nghi án tái hợp

quang-hai-an-binh-bat-dong-sau-khi-lo-clip-di-an-voi-tinh-cu-ban-trai-tin-don-cua-nhat-le-lai-gay-chu-y-voi-hanh-dong-nay.

Trước đó, nhiều người dường như đã tắt hy vọng Quang Hải và Nhật Lê yêu lại từ đầu vì cả hai đều có dấu hiệu có tình mới. Nhật Lê vướng nghi án hẹn hò thiếu gia Harry Hưng.

Sau khi lộ clip này, Hưng Harry gây chú ý khi post một status dài để trải lòng ám chỉ việc “chúng ta luôn làm tổn thương nhau”. Anh chàng còn đăng ảnh uống bia một mình trong khi Nhật Lê đi ăn tối với Quang Hải.

quang-hai-an-binh-bat-dong-sau-khi-lo-clip-di-an-voi-tinh-cu

Mới đây, anh chàng đã có động thái dứt khoát xoá hẳn từ Lu – biệt danh của Nhật Lê ra khỏi tên Instagram của mình. Trước đó, tên tài khoản của Hưng Harry là @harry_lu211 nhưng hiện tại đã được đổi thành @harry_2_11.

Ngoài ra, tình tin đồn của Nhật Lê còn đăng status: “Cảm ơn ông trời trong lúc mình khó khăn nhất luôn giúp mình, buông bỏ những thứ cần buông bỏ và trân trọng những thứ của mình”.

quang-hai-an-binh-bat-dong-sau-khi-lo-clip-di-an-voi-tinh-cu-ban-trai-tin-don-cua-nhat-le-lai-gay-chu-y-voi-hanh-dong

Trong khi đó, Nhật Lê và Quang Hải đều đang “án binh bất động”, chưa hề lên tiếng gì về ồn ào. Trên đây là hình ảnh mới nhất của cả hai đăng trên Instagram trước đó vài ngày.