Sau Hy Lạp, ca sĩ Quang Vinh đã có những trải nghiệm đẹp khi ngồi trên khinh khí cầu ở Thổ Nhĩ Kỳ.

Từng mê mệt những bức ảnh check in với khinh khí cầu trên instagram, Quang Vinh đã quyết định đến Thổ Nhĩ Kỳ để được tận mắt ngắm cảnh đẹp.

quang-vinh-trai-nghiem-ngoi-tren-khinh-khi-cau-o-tho-nhi-ky

Sau khi đến Thổ Nhĩ Kỳ, nam ca sĩ đã chia sẻ những trải ngiệm của mình, Về địa điểm chụp ảnh, Quang Vinh cho biết: “Có 3 vị trí sống ảo đẹp trên rooftop để các bạn tha hồ tạo kiểu. Góc xuất sắc nhất nằm ở phía bên phải, nơi mà khách sạn sẽ chuẩn bị sẵn bữa sáng sang chảnh cho khách luôn, chụp ảnh lên đảm bảo long lanh. Mỗi người sẽ có 3 – 5 phút/ lượt chụp, khách sạn có sẵn trang phục váy áo cho du khách thuê luôn nên rất hợp cảnh nhé. Thời gian chụp là lúc kinh khí cầu bay lên (6:30 sáng) nhưng thường du khách sẽ xếp hàng từ 5:00 sáng luôn.

Bạn nhớ book khách sạn trước vài tháng cho chắc ăn, vì ai cũng đến đây để chụp ảnh nên phòng luôn luôn full. Lưu ý là chỉ có khách của khách sạn mới được đặc quyền lên chụp ảnh, nên nếu ở nơi khác mà muốn đến chụp thì mọi người có thể deal riêng với khách sạn. Như hôm Vinh đến, cũng có 1 đoàn photoshoot chuyên nghiệp book gần 1000$ cho cả team vào chụp hình.

quang-vinh-trai-nghiem-cam-giac-ngoi-tren-khinh-khi-cau-o-tho-nhi-ky

Tuy nhiên chưa chắc đến sớm là có ảnh đẹp đâu nghen, vì khoảnh khắc đẹp nhất là lúc tất cả kinh khí cầu bay lên, và bình minh ló dạng. Sau 7:30 là lúc nắng rất gắt và khinh khí cầu bay đi quá xa. Nên Vinh nghĩ yếu tố hên xui cũng rất quan trọng: thời tiết nè, hướng khinh khí cầu bay, thời điểm ánh sáng”.

Bên cạnh đó, nam ca sĩ hé lộ một số kinh nghiệm: “Theo Vinh thì dịch vụ ở khách sạn Sultan có vẻ ổn hơn, vì Mithra khá chuyên nghiệp nhưng lại không thân thiện cho lắm, chắc là do đông khách. Vinh bị mất cảm tình với khách sạn này khi họ gọi điện buộc mình rời ngay đi khi tới giờ check out, thay vì dùng một cách khác tinh tế hơn.

quang-vinh-trai-nghiem-cam-giac-ngoi-khinh-khi-cau-o-tho-nhi-ky

Chốt lại, Vinh nghĩ mọi người nên ở Cappadocia ít nhất 2 buổi sáng, để làm 2 việc riêng biệt: hoặc là bay trên khinh khí cầu hoặc là ở dưới chụp cùng khinh khí cầu bay. Vinh thích cả hai nên Vinh dành 2 buổi sáng, may mắn là 2 ngày đều có khinh khí cầu bay và bay rất đẹp (vì yếu tố hên xui may rủi như Vinh đã nói phía trên cũng quyết định khá nhiều). Còn nếu bạn nào chỉ có thể ghé thăm 1 ngày, thì theo Vinh trải nghiệm bay khinh khí cầu sẽ tuyệt vời hơn”.