Lưu Lộ là nữ diễn viên trẻ mới nổi tại Trung Quốc. Mới đây, cô trở thành tâm điểm chỉ trích của công chúng vì hành vi gây rối nơi công cộng và nhục mạ cảnh sát.

Ngày 18/9, trên mạng xã hội lan truyền video ghi lại cảnh một người phụ nữ gây náo loạn nhà ga Xương Đông (Hồ Bắc, Trung Quốc). Không những vậy, cô gái trẻ còn lớn tiếng lăng mạ các nhân viên an ninh và cảnh sát. 

Vụ việc này khiến công chúng vô cùng phẫn nộ. Không lâu sau đó, danh tính của người gây rối đã được tìm ra. Cô gái trong đoạn video tên Lưu Lộ, một nữ diễn viên mới nổi của kênh truyền hình Mango TV.

Lưu Lộ lúc bị cảnh sát bắt giữ tại nhà ga vì hành vi gây rối nơi công cộng và lăng mạ cảnh sát, nhân viên an ninh.

QQ cho biết Lưu Lộ đã mang một bình khí nén dễ cháy bên trong hành lý. Vì vậy, khi đi qua cổng soát an ninh, cô đã bị từ chối cho lên tàu. Các nhân viên an ninh yêu cầu cô bỏ lại vật này. Tuy nhiên, nữ diễn viên lại tỏ ra khó chịu và lén đi vào phòng chờ của nhà ga.

Khi bị phát hiện, người đẹp 9X bắt đầu to tiếng chửi bới và thách thức các nhân viên an ninh. Để không làm ảnh hưởng đến hành khách xung quanh, cô bị cưỡng chế đưa về phòng an ninh để làm việc.

Tại đây, cô tiếp tục nhục mạ và có thái độ chống đối cảnh sát. Lưu Lộ thậm chí còn tuyên bố: “Tôi là người của công chúng. Cuộc đời của các anh đến đây là chính thức kết thúc vì dám đụng vào tôi”.

Lưu Lộ bị công ty chủ quản cắt hợp đồng.

Sau khi vụ việc diễn ra, Lưu Lộ bị công chúng chỉ trích dữ dội trên mạng xã hội. Do không chịu nổi áp lực dư luận, nữ diễn viên phải đăng bài xin lỗi trên trang cá nhân. Cô viết: “Tôi rất xấu hổ và ân hận về hành vi của mình. Thành thật xin lỗi mọi người”.

Phía Mango TV ngay sau đó đã nhanh chóng đến hiện trường trực tiếp xin lỗi các nhân viên an ninh và cảnh sát bị Lưu Lộ sỉ nhục. Đồng thời tuyên bố hủy hợp đồng với nữ diễn viên trẻ.

Trên mạng xã hội, nhiều khán giả cho rằng Lưu Lộ cần nhận được bài học thích đáng vì hành vi đáng xấu hổ của mình. Cho nên, động thái của Mango TV nhận được đánh giá cao từ công chúng.

Theo Ifeng, mới đây cảnh sát cũng đã ban hành lệnh bắt giữ với Lưu Lộ. Cụ thể, cô sẽ bị ngồi tù 5 ngày vì hành vi gây rối trật tự nơi công cộng và nhục mạ cảnh sát.

Vẻ ngoài xinh đẹp của mỹ nhân 9X. Tuy nhiên, hình ảnh của Lưu Lộ đã bị hoen ố đáng kể sau vụ gây rối.

Lưu Lộ sinh năm 1999, là sinh viên hệ diễn xuất của Học viện nghệ thuật Nam Kinh. Theo Sohu, người đẹp 9X là bạn cùng lớp và cùng phòng ký túc xá với sao nhí nổi tiếng một thời Lâm Diệu Khả. Cô từng nhiều lần được bầu chọn là Hoa khôi của Học viện vì vẻ ngoài khả ái, ngọt ngào.

Gần đây, Lưu Lộ ký hợp đồng với Mango TV và góp mặt trong 2 bộ phim truyền hình trực tuyến của đài là Ba nghìn con quạ và Thời gian ngọt ngào của anh và em. Hai tác phẩm này được dự kiến phát sóng vào cuối năm 2019 và đầu năm 2020.

Theo zing.vn