Vốn được xem là hình mẫu lý tưởng của các chị em, Tăng Thanh Hà khiến nhiều người không khỏi tò mò chuyện không biết năm nay cô sẽ trang trí, chuẩn bị gì trong những ngày này.

Giống như bao nhà khác, “ngọc nữ màn ảnh” Tăng Thanh Hà và Á hậu Tú Anh cũng đã bắt tay vào công việc trang trí lại nhà cửa để chuẩn bị đón năm mới Canh Tý. 

tang-thanh-ha-va-hau-tu-anh-ron-rang-trang-tri-lai-nha-cua-don-nam-moi-nguoi-ti-man-tung-cong-doan-nguoi-don-gian-toi-bat-ngo

Nếu như căn biệt thự triệu đô nhà Tăng Thanh Hà mới chỉ ở giai đoạn đầu tiên của việc trang trí thì nhà Á hậu Thanh Tú đã rộn ràng trang trí các khâu cần thiết như hoa rồi tới cành đào, các vật dụng bên trong đều có thêm sắc đỏ. Theo đó, Tăng Thanh Hà và Á hậu Tú Anh là hai trong số những nghệ sĩ bắt tay vào công việc trang trí nhà cửa đón năm mới sớm nhất Vbiz. 

Vốn được xem là hình mẫu lý tưởng của các chị em, Tăng Thanh Hà khiến nhiều người không khỏi tò mò chuyện không biết năm nay cô sẽ trang trí, chuẩn bị gì trong những ngày này. Trong năm qua, Tăng Thanh Hà miệt mài với công việc kinh doanh riêng, thỉnh thoảng tham gia các sự kiện trong Vbiz. Ngoài ra, chủ yếu “ngọc nữ màn ảnh” vẫn dành nhiều thời gian cho gia đình nhỏ của mình.