Ngày 22/4, Channel A đưa tin về một vụ tấn công tình dục khác của Jung Joon Young, Choi Jong Hoon và các thành viên trong nhóm chat ở khu nghỉ mát tại Gangwon.

Theo Channel A, một vài cô gái đã nộp đơn tố cáo Jung Joon Young, Choi Jong Hoon và những người trong nhóm chat về tội tấn công tình dục.

Các nạn nhân cho biết vào tháng 1/2016, một nhóm 5 người, trong đó có Jung Joon Young, Choi Jong Hoon và nhân viên Kim của Burning Sun đã đến một khu nghỉ mát tại quận Hongcheon, tỉnh Gangwon. Jung Joon Young là người dẫn đoàn và mời vài cô gái đi cùng.

Bản tin về vụ tấn công tình dục của nhóm Jung Joon Young, Choi Jong Hoon. Ảnh: stoo.asiae.co.kr.

Các cô gái cho hay đã bị nhóm người này chuốc say, sau đó bất tỉnh và không còn nhớ gì. 

Cảnh sát đang điều tra nhật ký tin nhắn của nhóm chat trong khoảng thời gian diễn ra sự việc. Các tin nhắn có nhắc đến việc tấn công tình dục tại khu nghỉ mát, đồng thời còn chia sẻ những đoạn video quay lén.

Tuy không có mặt trong chuyến đi này nhưng Seungri có để lại tin nhắn vào ngày 9/2016. Anh đã bình luận: “Ai thế? Ha ha”, khi nhân viên Kim đăng tải một video dài 20 giây trong nhóm chat. Sau đoạn video, Kim còn chia sẻ thêm vài tấm ảnh khác.

Trước đó, vào ngày 18/4, phía SBSfunE đã công khai đoạn phỏng vấn một cô gái (A). A cho biết mình đã bị tấn công tình dục bởi Jung Joon Young, Choi Jong Hoon, nhân viên Kim của Burning Sun, cựu nhân viên Heo của YG Entertainment và doanh nhân Park vào tháng 3/2016.

Trước khi bản tin của Channel A lên sóng, một số nguồn tin cho biết ngoài A, phía cảnh sát còn đang lấy lời khai từ một nạn nhân khác trong vụ tấn công tình dục nêu trên.

Hiện, vẫn chưa xác nhận vụ tấn công tình dục này có mối liên hệ nào với những cô gái đã đệ đơn tố cáo trong bản tin của Channel A hay không.

Phía cảnh sát cũng đang điều tra những tin nhắn có đề cập vụ tấn công tình dục tập thể. Vì nạn nhân là nữ giới nên việc lấy lời khai được giao cho bộ phận giải quyết vấn đề của phụ nữ và trẻ vị thành niên, trực thuộc cơ quan cảnh sát Seoul.

Theo zing.vn