Bobby Phước Trần sở hữu ngoại hình cao ráo cùng gương mặt phong độ và vô cùng điển trai.

Mới đây trên mạng xã hội bất ngờ rò rỉ hình ảnh được cho là của Phạm Hương cùng bố của con trai chụp tại Mỹ. Trong ảnh, Phạm Hương và bố của bé Max đứng cùng nhau vô cùng thân thiết, con trai thì ngồi xe nôi ở phía trước.

Vừa chăm con vừa tập thể thao, bảo sao Phạm Hương nhanh lấy lại được vóc dáng thon gọn sau khi sinh

Một vài thông tin hiếm hoi về người đàn ông này được tiết lộ rằng anh chính là Bobby Phước Trần – doanh nhân Việt kiều Mỹ, hiện đang đảm nhiệm chức vụ CEO của công ty thiên về lĩnh vực xuất nhập khẩu hàng hóa và xe hơi từ Mỹ sang châu Á. 

thong-tin-cuc-hiem-ve-hon-phu-cua-hoa-hau-pham-huong-tu-ong-bo-don-than-cho-toi-doanh-nhan-thanh-dat-nuc-tieng-tren-dat-my

Thực chất, tin đồn Bobby Phước Trần là bạn trai của Phạm Hương đã bắt đầu nổ ra vào năm 2018. Một vài nguồn tin cho hay anh đã từng có một đời vợ cùng hai người con trai. Theo đó, hiện Bobby Phước Trần đang làm ông bố đơn thân một mình nuôi dạy hai con trai trước khi đến với Phạm Hương. 

thong-tin-cuc-hiem-ve-hon-phu-cua-hoa-hau-pham-huong

Được biết, Bobby Phước Trần đã nhiều lần nhận được giải thưởng doanh nhân phong cách và thành đạt nhờ những cống hiến và nỗ lực trong ngành kinh doanh xuất nhập khẩu của mình trong những năm qua. Có thể nói, không giống như nhiều đại gia khác, Bobby Phước Trần sở hữu ngoại hình cao ráo cùng gương mặt phong độ và vô cùng điển trai. 

thong-tin-cuc-hiem-ve-hon-phu-cua-hoa-hau-pham-huong-tu-ong-bo-don-than-cho-toi-doanh-nhan-thanh-dat

Cách thưởng thức cuộc sống trọn vẹn nhất của Bobby Phước Trần là ăn những món ăn ngon, hòa mình vào một không gian thoải mái, được bên cạnh những người mà ông có thể tự nhiên cười nói. Khi có thời gian rảnh rỗi, vị hôn phu của Phạm Hương thường thư giãn bằng cách đưa các con đi du lịch.