Ngày 30/7 – kỷ niệm tròn 7 năm ngày cưới của Đoan Trang và chồng – Johan Wichlund. Tổ ấm của nữ ca sĩ càng thêm hạnh phúc vẹn tròn khi có con gái Sol đáng yêu bên cạnh.

Gia đình ca sĩ Đoan Trang được biết đến như gia đình hạnh phúc kiểu mẫu của Vbiz khiến nhiều người vô cùng ngưỡng mộ. Mới đây, Đoan Trang khoe loạt ảnh kỷ niệm 7 năm ngày về chung một nhà đẹp như cổ tích với chồng ngoại quốc trên bãi biển Quy Nhơn.

tiec-ky-niem-7-nam-ngay-cuoi-lang-man-nhu-co-tich-cua-doan-trang-va-chong-tay-tren-bien

Vợ chồng nữ ca sĩ khiến nhiều người xuýt xoa với những khoảnh khắc ngọt ngào, cả hai liên tục dành cho nhau những hành động lãng mạn. Có thể thấy, dù đã chung sống với nhau thời gian dài và có với nhau một thiên thần xinh xắn đáng yêu nhưng cả hai vẫn như “vợ chồng son”. Trong loạt ảnh, không thiếu thiếu được cô con gái Sol luôn líu lo, quất quýt bên cạnh.

ky-niem-7-nam-ngay-cuoi-lang-man-nhu-co-tich-cua-doan-trang-va-chong-tay-tren-bien

“Hạnh phúc như một bức tranh, mà mình phải vẽ thì bức tranh mới hoàn tất được! Vẽ đẹp thì bức tranh sẽ đẹp, vẽ không đẹp thì không ai muốn nhìn lại bức tranh đó! Muốn vẽ đẹp, mình phải cầm cây cọ lên, nắn nót từng nét vẽ, kỹ lưỡng từng gam màu. Bức tranh đó đẹp hay không là do chính nét vẽ của mình mà ra.

7-nam-ngay-cuoi-lang-man-nhu-co-tich-cua-doan-trang-va-chong-tay-tren-bien

Thế là tôi đã tự tập vẽ, từ những đường nét đầu tiên. Vẽ sai tôi vẽ lại, với tất cả trái tim mình, rồi bỗng một ngày nhìn lại, tôi đã dần hoàn thiện bức tranh ấy. Bức tranh chưa chắc đã là quá xuất sắc, nhưng tôi hạnh phúc và tự hào vì thấy mình đã đủ bản lĩnh để sử dụng các nét vẽ và gam màu theo cách riêng của mình!” – Nữ ca sĩ 41 tuổi chia sẻ đầy triết lý.