Top 20 câu caption so deep thu hút nghìn like trên FB bạn không thể bỏ qua đều là những stt hay, những câu nói hay kèm hình ảnh thả thính “diễn sâu” chất lừ. Bạn mới chụp được một tấm ảnh đẹp và đau đầu không biết nên viết caption gì thật độc đáo, nhận được nhiều like trên facebook. Để có một status hay không khó, chỉ cần sử dụng những câu nói hay và ý nghĩa về tình yêu, cuộc sống sẽ nhận được sự quan tâm đặc biệt từ cộng đồng mạng. Để giúp mọi người có thêm nhiều gợi ý thú vị, sau đây chúng tôi sẽ chia sẻ những câu caption nghìn like dưới đây, cùng theo dõi nhé.

Hãy cùng fabaco.com.vn tham khảo những câu caption nghìn like trên facebook dưới đây và sử dụng để thả thính nhé!

top-20-cau-caption-so-deep-thu-hut-nghin-like-tren-fb

Top 20 câu caption so deep thu hút nghìn like trên mạng xã hội facebook zalo

1. Giá như có thể ôm ai đó và khóc.

2. Điều tốt đẹp nhất là em vẫn có anh trong cuộc sống.

3. Cuối cùng tôi cũng đã không còn cảm giác tim đập thình thịch khi lướt qua tường của anh nữa rồi. Chào anh ” người đi ngang qua đời tôi”.

4. Em vẫn xinh tươi nhưng không thuộc về ai!

5. Tôi hy vọng mình không yêu anh, mà chỉ là say nắng anh thôi. Để một ngày nắng tắt, thế giới của tôi là bình yên.

6. Phụ nữ phải mãnh mẽ. Đừng dựa dẫm nhiều. Giả sử một ngày mọi người đều rời bỏ bạn, ít ra bạn cũng vẫn còn lại cuộc đời của mình.

7. Có rất nhiều chuyện có thể giữ ở trong tim nhưng không thể nói ra, mà đã là chuyện không thể nói ra lời thì vĩnh viễn sẽ không quên đi được.

8. Tôi thường xuyên lo lắng sẽ mất đi một ai đó.Thế nhưng đôi khi tôi cũng tự hỏi rằng, liệu sẽ có một ai lo lắng rằng họ sẽ mất đi tôi hay không?

9. Ngủ đi em rồi ngày mai thức dậy – Sẽ thấy buồn chỉ tựa thoáng mây bay!

10. Ở bên anh, em bình yên đến lạ. Xa anh, em thấy lạ nhưng cũng khá bình yên.

11. Chúng ta thường hay buồn vì những điều đã cũ.

top-20-cau-caption-so-deep-thu-hut-nghin-like-tren-fb

12. Đã từng được một người che nắng che mưa, càng trưởng thành càng phải chấp nhận một vài điều trớ trêu rằng: Có một số chuyện không thể chấp nhận nhưng buộc lòng phải chấp nhận. Không thể buông nhưng buộc bàn tay mình phải buông. Vậy nên em sẽ tự che nắng che mưa cho cuộc đời mình.

13. Nếu yêu anh là sai thì…ngày mai em sẽ yêu người khác!

14. Tôi là người có xu hướng tiêu cực, mọi chuyện đều nghĩ tới trường hợp xấu, bởi vì tôi thà thất vọng trước còn hơn đột nhiên bị thất vọng.

15. Ta chỉ có một lần để sống – Để yêu thương, sống đúng với chính mình!

16. Lúc bé cứ nghĩ chỉ có thuốc là đắng.. Giờ lớn lên mới biết có những thứ còn đắng hơn cả thuốc.

17. Rồi chúng mình sẽ lại yêu, nhưng không phải yêu nhau mà là yêu một người khác.

18. Tất cả những gì đã cũ nhất định phải để nó qua đi. Dù rằng bản thân chẳng bao giờ gặp lại điều gì đó đẹp đẽ như thế lần nào nữa trong đời.

19. Em sợ cảm giác có người đi chung một đoạn rồi chỉ sau một cái chớp mắt là không còn thấy nữa… Và em phải tập lại cách bước đi một mình. …

top-20-cau-caption-so-deep-thu-hut-nghin-like-tren-fb

20. Cứ tưởng đã xa, đã vắng là đã quên!

Trên đây là những câu caption so deep thu hút nghìn like trên facebook được giới trẻ chia sẻ nhiều hiện nay, hy vọng sẽ giúp các bạn có thêm nhiều gợi ý mới khi tạo một dòng status cho tấm ảnh tự sướng của mình. Mong rằng những chia sẻ của chúng tôi sẽ giúp ích được phần nào cho mọi người và hãy luôn đồng hành cùng fabaco.com.vn để cập nhật thêm nhiều thông tin hữu ích nhé!