Top 20 câu caption thả thính hay bá đạo khiến trai đẹp cỡ nào cũng bị hạ gục xin được nêu ra trong bài tổng hợp lần này đều là những câu nói cực lầy cực bựa mà chỉ có hội con gái thích chém gió, thích thả thính mới có thể nghĩ ra. Người ta thường nói, ở đâu có mạng xã hội thì chắc chắn ở đó không thiếu “thính”, có muôn vàn cách thả thính trên facebook, zalo của các cô gái trẻ tuổi teen mà phải nói rằng, không ít chàng trai bị “dính thính” ngon ơ. Bằng chứng điển hình nhất là việc ngày này qua ngày khác, gái xinh đủ mọi lứa tuổi tích cực chụp hình, check in sống ảo tại bất cứ nơi nào có thể rồi đăng đàn lên mạng mà không quên kèm theo một câu caption “mặn như vựa muối” khiến trai đẹp tới level nào cũng phải đầu hàng chào thua, thậm chí có chàng còn rất tích cực comment trước sự hả hê đắc ý của bọn con gái. Qua một vòng khảo sát, ban biên tập chúng tôi đã sàng lọc được 20 câu stt thả thính, rắc thính không còn gì bựa hơn thế nữa.

Nào hãy cùng fabaco.com.vn chúng tôi tìm đọc qua TOP 20 câu caption thả thính cực bựa cực bá đạo trên từng hạt gạo dành cho hội thích đùa sau đây nhé!

top-20-cau-caption-tha-thinh-hay-ba-dao-khien-trai-dep-co-nao-cung-bi-ha-guc

TOP 20 câu caption thả thính bá đạo trên từng hạt gạo khiến các chàng comment nhiệt tình

1. Có những ngày chẳng muốn làm gì nhiều, chỉ muốn nghe vài bài hát yêu thích rồi ngủ một giấc thật ngon và mơ về crush.

2. Anh xô hay chậu gì không? Hứng hộ tình cảm của em dành cho anh đi.

3. Hôm qua, em vừa gặp soái ca sơ mi trắng của đời mình các bác ạ. Các bác biết em gặp ở đâu không? Ở trong mơ ấy, thôi em đi ngủ để gặp lại anh ấy đây! Chúc các bác ngủ ngon!!!

4. Chỉ cần anh nói yêu, em sẽ bám theo anh suốt đời.

5. Này chàng trai ơi, nếu anh bước thật chậm rồi quay đầu nhìn lại phía sau thì anh sẽ nhìn thấy…à mà, chả nhìn thấy cái khỉ gì đâu. Đi theo anh một lúc, em mỏi chân quá nên về nhà ngủ rồi!

6. Ngày hôm ấy, em bắt gặp ánh mắt anh. Trái tim em loạn một nhịp, tay em hơi run. Ôi, một chàng trai mặc đồ vàng xuất hiện và em biết mình vi phạm luật giao thông rồi!

7. Muốn chăm sóc anh cả đời, muốn thuê người đánh gãy chân anh.

8. Anh kết tủa trong tim em giống như BaS04 vậy!

9. Có phải cậu tới từ Hồ Chí Minh không? Vì đôi mắt trong như Hồ thu của cậu làm ý Chí của mình không thể nào Minh mẫn nổi.

top-20-cau-caption-tha-thinh-hay-ba-dao-khien-trai-dep

10. Nếu nỗi buồn hóa thành mưa, thế gian này có nơi nào mà không ướt.

11. Nghiêm túc mà nói thì…em thích anh thật đấy, không đùa đâu!

12. Nơi anh nắng rồi à? Nơi em thì vẫn mưa. Anh thương ai rồi à? Còn em thì vẫn chưa.

13. Dù trời nắng hay mưa, em vẫn luôn ở đây, chờ anh, chờ ngày anh trả tiền nợ cho em.

14. Em luôn muốn là chính mình. Nếu yêu thì anh hãy yêu cả ưu điểm lẫn khuyết điểm của em, anh nhé!

15. Tuổi trẻ giống như một cơn mưa rào mùa hạ, cho dù bị cảm lạnh, tôi vẫn muốn quay lại để được ướt mưa thêm một lần nữa.

16. Nếu không gặp được hoàng tử thì phải cũng sống như công công chúa, nếu giống như nữ hoàng thì càng tốt.

18. Người ta dành cả thanh xuân để yêu đương, còn thanh xuân của tôi dành cho việc ăn, ngủ, uống trà sữa và ngắm trai đẹp.

18. Người ta dành cả thanh xuân để yêu đương, còn thanh xuân của tôi dành cho việc ăn, ngủ, uống trà sữa và ngắm trai đẹp.

19. Em bước được 1 bước thì anh đã lùi xa em 999 bước.

20-cau-caption-tha-thinh-hay-ba-dao-khien-trai-dep-co-nao-cung-bi-ha-guc

Tuyển chọn 20 câu caption thả thính siêu lầy đang gây sốt cộng đồng mạng hiện nay mà chúng tôi đã kịp thời gửi tới các bạn tiện tham khảo. Những ai đang có ý định “rải thính” một chàng trai nào đó mà mình thấy thích thì đừng ngần ngại chụp hình rồi không quên kèm theo một trong số các dòng caption phù hợp trên nhé, tin chắc kiểu gì đối phương cũng “dính” rất nhanh cho xem. Xu hướng viết caption rồi thả thính để câu like câu comment như thế này cũng đang là trào lưu giải trí đình đám của giới trẻ trên toàn thế giới. Vậy bạn đã sẵn sàng để cập nhật và ghi nhớ ngay những stt thả thính hay chất lừ này chưa? fabaco.com.vn chúc các bạn có nhiều niềm vui sau khi đọc xong bài viết thú vị này nhé!