Các hãng bay Vietnam Airlines, Vietjet Air, Jetstar là những hãng bay lớn nhất nước ta đều khai thác đường bay đến hòn đảo Ngọc.

Du khách yêu thiên nhiên biển đảo tham gia tour du lịch Côn Đảo tại Du Lịch Việt để tận hưởng những giờ phút nghỉ ngơi, thư giãn, trải nghiệm đầy thú vị cho kỳ nghỉ của mình.

Sau đây là tour du lịch Côn Đảo giá rẻ.

Các nơi nổi tiếng ở Côn Đảo

– Ngắm cảnh bãi Đá Trắng, Mũi Cá Mập.

– Cảng Bến Đầm: tọa lạc trong vịnh Bến Đầm giữa hòn Bà, cảng lớn nhất của Đảo. Ngắm cảnh đẹp hòn Bà và núi Thánh Giá.

– Tham quan tìm hiểu cơ sở nuôi cấy ngọc trai Côn Đảo.– Chùa Núi Một: hay còn gọi là Vân Sơn Tự. Là một công trình mới được trùng tu và xây mới.

Đây là một thắng cảnh của Côn Đảo. Quý khách có dịp ngắm cảnh đẹp của thị trấn Côn Đảo, hồ An Hải, vịnh Côn Sơn từ trên cao.

Công ty TNHH Dịch vụ lữ hành Sài Gòn – Củ Chi (TRAVEL SGCC)

Viếng bia tưởng niệm cuộc vượt ngục vũ trang lớn nhất Côn Đảo.

Ngắm cảnh đỉnh Tình Yêu (hòn Bà) và Bãi Nhát: là bãi biển được cấu tạo từ đá cuội với bãi cát trắng tinh lộ ra khi thủy triều xuống.

Tour du lịch Côn Đảo

Xe và Hướng dẫn viên đón khách tham quan chương trình di tích theo trình tự sau:Dinh Chúa Đảo: Là cơ ngơi của các đời Chúa Đảo, nay được dùng làm nhà trưng bày.

Quý khách nghe thuyết minh tổng thể trước khi khám phá quần thể các di tích và xem các hiện vật gốc được trưng bày nơi đây.

Chuồng cọp kiểu Mỹ:

Với các dãy phòng giam nhỏ hẹp và ẩm thấp được xây dựng vào năm 1971.

Nơi đây giảm giữ các tù nhân để tra tấn thể xác và tinh thần, là nơi nhận được thông tin Sài Gòn giải phòng đầu tiên tại Côn Đảo.

Chuồng Cọp kiểu Pháp:

Là tâm điểm của nhà tù Côn Đảo.

Quý khách được khám phá hệ thống chuồng cọp kiên cố được xây dựng ẩn giữa các tòa nhà như mê cung và đánh lừa thị giác, xem chuồng cọp và nghe thuyết minh mô tả các hình thức tra tấn thể xác tù nhân.

Travel SGCC hân hạnh phục vụ quý khách!