Tình cảm của Trịnh Sảng và bạn trai Trương Hằng liên tục gặp biến cố. Nhiều bằng chứng cho thấy cặp đôi không còn đồng hành bên nhau.

Ngày 22/11, trang QQ đưa tin theo nguồn tin thân cận Trịnh Sảng đã chia tay bạn trai Trương Hằng. Nữ diễn viên dành nhiều tâm huyết cho cuộc tình cũ nhưng hiện tại có thể cô bị mất cả tiền và tình.

Thời gian gần đây, Trương Hằng không xuất hiện bên cạnh Trịnh Sảng.

Nguồn tin cho biết Trịnh Sảng và Trương Hằng đã sớm chia tay. Tuy nhiên, do show truyền hình Tình yêu của con gái mà họ tham gia chưa kết thúc phát sóng, vì vậy cặp đôi chưa thể đưa ra tuyên bố chính thức.

Ngày 21/11, Trương Hằng đăng ký thành lập công ty mới. Công ty công nghệ chung của Trịnh Sảng và Trương Hằng hiện thuộc về bạn trai. Cổ đông trong công ty là bạn bè của Trương Hằng thay vì Trịnh Sảng.

Bên cạnh đó, phần mềm giao lưu trực tuyến M77 do công ty này phát triển cũng có dấu hiệu ngừng hoạt động. Trước đó, Trịnh Sảng là người đầu tư nhiều nhất vào phần mềm này và nữ diễn viên có thể bị mất trắng số tiền 20 triệu NDT (hơn 2,8 triệu USD).

Trịnh Sảng và Trương Hằng hẹn hò từ giữa năm 2018. Trương Hằng được giới thiệu là xuất thân trong gia đình giàu có tại Thượng Hải, tốt nghiệp Ivy League tại Mỹ. Anh là tổng giám chế của show truyền hình It’s Fighting Robots mà Trịnh Sảng tham gia, qua đó cả hai nảy sinh tình cảm với nhau. Trương Hằng còn tham gia đầu tư và sản xuất nhiều chương trình cho Youku, một trong 3 website xem video lớn nhất tại Trung Quốc.

Tuy nhiên, sau đó người hâm mộ của Trịnh Sảng phát hiện ra Trương Hằng không có nghề nghiệp ổn định, thường xuyên đi theo bạn gái. Trịnh Sảng còn đề bạt Trương Hằng trở thành người quản lý của mình. Vì vậy, anh bị đánh giá ”ăn bám” bạn gái.

Khi yêu Trương Hằng, Trịnh Sảng thay đổi tích cực hơn.

Ngoài ra, Trương Hằng còn khuyến khích Trịnh Sảng đầu tư vào các hoạt động kinh doanh như bán quần áo online và tham gia các show hẹn hò trên truyền hình.

Trên sóng truyền hình, mối quan hệ của Trịnh Sảng và Trương Hằng lộ nhiều mâu thuẫn. Trịnh Sảng bị đánh giá là người hy sinh mù quáng cho bạn trai. Trong khi đó Trương Hằng thiếu tinh tế trong cách ứng xử khiến nữ diễn viên nhiều lần bật khóc.

Người hâm mộ của Trịnh Sảng đều mong muốn cô sớm chia tay Trương Hằng vì cho rằng anh không xứng đáng với cô.

Theo zing.vn