Trở lại sau 4 tháng biến mất trên MXH, Trâm Anh liên tục chia sẻ những dòng caption đầy tâm trạng.

Cách đây vài tháng, một scandal được cho là liên quan đến hot girl “Nóng cùng World Cup” Trâm Anh đã nổ ra trên MXH. Sau rất nhiều đồn đoán, người ta thấy Trâm Anh biến mất khỏi MXH, im hơi lặng tiếng không có bất kì hoạt động hay phát ngôn nào.

Sau một thời gian dài lặn mất tăm thì mới đây, Trâm Anh dường như đã trở lại. Cô nàng bắt đầu đăng tải lên MXH những hình ảnh và dòng tâm trạng đầy ẩn ý. Những status như “Điều gì xảy ra cũng có lý do của nó!” hay “Đôi khi một câu nói bâng quơ có thể cứu sống một người” khiến dân tình vô cùng tò mò, thắc mắc rằng liệu nàng hot girl đang ám chỉ điều gì.

Trâm Anh trở lại sau nhiều tháng trời im hơi lặng tiếng

Cô nàng xin lỗi mẹ vì “ai cũng mắc sai lầm”

Mới đây nhất, Trâm Anh đã đăng tải lên Instagram một đoạn clip ngắn. Đoạn clip ghi lại cảnh Trâm Anh có vẻ như đang đi thuyền trên sông. Trông cô nàng đầy tâm trạng dưới bầu trời đêm. Mái tóc không rõ đã cắt ngắn từ bao giờ khiến ngoại hình của Trâm Anh có đôi phần khác lạ. Cô nàng chỉ để caption ngắn gọn là 1 chữ “empty” – “trống rỗng”.

Trâm Anh đăng clip đầy tâm trạng

Hiện tại, dân tình không ngừng tò mò về cuộc sống của Trâm Anh hậu những lùm xùm kia. Có vẻ như dù đã trở lại nhưng Trâm Anh vẫn cần nhiều thời gian hơn để lấy lại cân bằng và quay về hình ảnh rạng rỡ, vui vẻ như xưa.

Mời tham khảo : Chuyển nhà thành hưng , Travel Sgcc

Lương Duy

Nguồn : kenh14.vn