Mới đây, con gái đại gia Minh Nhựa – Joyce Phạm (Minh Anh) đã bật mí về công việc hiện tại và ước mơ của mình.

tuong-chi-an-voi-choi-ai-ngo-con-gai-minh-nhua-tiet-lo-hien-tai-dang-dam-duong-3-cong-viec-cung-luc

Joyce Phạm (Minh Anh) – là con gái của đại gia ngành nhựa giàu có bậc nhất Việt Nam. Vào tháng 9 năm ngoái, Joyce Phạm đã kết hôn với chồng cũng là thiếu gia nhà giàu.

Nhìn ảnh cuộc sống trước đây và hiện tại của con gái Minh Nhựa khiến nhiều người phải ao ước. Rich kid có cuộc sống ngập trong nhung lụa, siêu xe và những chuyến du lịch sang chảnh. Ngay cả khi mang bầu và lấy chồng, Minh Anh cũng có cuộc sống vô cùng thoải mái. Minh chứng như vào những ngày cận Tết cô nàng vi vu với chồng mà chẳng phải bù đầu với bánh mứt, dọn dẹp.

tuong-chi-an-voi-choi-ai-ngo-con-gai-minh-nhua-tiet-lo-dang-dam-duong-3-cong-viec-cung-luc

Nhiều người nghĩ cuộc sống của con gái Minh Nhựa rất an nhàn, không phải làm vì sinh ra đã ở trên “núi của”. Thế nhưng, trong chia sẻ mới đây, Minh Anh đã hé lộ cuộc sống hiện tại. Cô không an nhàn như nhiều người vẫn tưởng mà hiện tại đang bầu bí cũng phải vất vả điều hành việc kinh doanh và lo việc dưỡng thai. Từ số tiền kiếm được, Minh Anh muốn sẽ: xây nhà cho người không có nhà ở, phát triển công ty của gia đình, tạo cho mẹ một cửa hàng thời trang riêng… và hiện thực hóa ước mơ mua đồ không cần nhìn giá.

con-gia-minh-nhua