Nhiều chuyên gia tin rằng, Meghan Markle sẽ ở lại Canada để Hoàng tử Harry trở về hoàng gia Anh một mình.

Theo thông báo của đại diện Cung điện Buckingham, vợ chồng Công tước xứ Sussex sẽ quay lại Vương quốc Anh vào cuối tháng 2 để thực hiện những nhiệm vụ hoàng gia cuối cùng trước khi họ không còn là thành viên cao cấp vào ngày 31/3.

Tuy nhiên, cặp đôi này chưa lên tiếng xác nhận họ có quyết định quay trở về Vương quốc Anh hay không. Theo trang Express, một số chuyên gia hoàng gia cho hay, Meghan Markle rất có thể không quay trở lại trong khi Harry sẽ về hoàng gia Anh để tham dự sự kiện một mình.

meghan-markle-duoc-cho-la-se-khong-theo-chong-quay-ve-anh

Trước đó, Harry cũng một mình tự xử lý mọi chuyện sau khi nhà Sussex đăng thông báo trên Instagram rằng họ sẽ rời khỏi vai trò là thành viên hoàng gia cao cấp, đi lại giữa Anh và Canada cũng như họ muốn tự chủ tài chính. Trong khi ấy, Meghan bay tới Canada và sống yên ổn cùng với con trai trong biệt thự triệu đô.

Nhiều chuyên gia tin rằng, hành động vô ơn và thiếu tôn trọng của Meghan Markle đối với Nữ hoàng Anh đã khiến mối quan hệ giữa hai người không thể cứu vãn. Để tránh những mâu thuẫn không đáng có, Meghan được cho là kiên quyết không quay lại Vương quốc Anh. Công tước xứ Sussex sẽ dự một số hoạt động chính ở Anh cho đến hết ngày 9/3. 

Tuy nhiên, một số nguồn tin khác thì cho hay, Nữ hoàng Anh đã yêu cầu các thành viên trong gia đình sẽ tạo thành một thể thống nhất, đoàn kết khi nhà Sussex quay trở về hoàn thành nốt nghĩa vụ hoàng gia. Trong khi đó một bộ phận người dùng mạng bình luận rằng họ không chào đón Meghan quay lại đây vì cô không xứng đáng.

Nữ công tước xứ Sussex bị chỉ trích là quay lưng lại với các thành viên hoàng gia và công chúng, khiến nhiều người tổn thương trong đó có Nữ hoàng Anh và bản thân Hoàng tử Harry cũng đối xử tệ bạc với gia đình ruột thịt của mình