Hàng nghìn người dân TP.HCM và lân cận có mặt từ sớm để được là những người đầu tiên mua sắm tại cửa hàng Uniqlo lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam.

9h30 sáng 6/12, Uniqlo Đồng Khởi chính thức mở cửa chào đón người tiêu dùng Việt Nam. Đây là cửa hàng lớn thứ 2 tại Đông Nam Á của thương hiệu này.

Từ 6h30, nhiều khách hàng đã có mặt tại đây. Số lượng lên đến 500 khách trước giờ mở cửa.

Đứng đợi suốt 2-3 tiếng đồng hồ nên nhiều người phải ngồi xuống. “Tôi đi từ quận 11 lúc 6h, đến đây là 6h30 đã có rất đông người đừng chờ rồi. Thấy chương trình khuyến mại có giới hạn sản phẩm nên tôi đến sớm hy vọng mua được đồ như ý”, anh Khắc Huy cho biết.

Một số khách hàng đầu tiên cũng là những người may mắn được đứng xem lễ khai trương và cắt băng.

Những khách hàng đầu tiên tỏ ra khá bất ngờ khi nhận được sự chào đón long trọng từ phía cửa hàng. “Mọi người đứng hai bên hô to chào và vỗ tay làm mình cảm thấy được tôn trọng nhưng cũng rất thân thiện”, Thu Hương cho biết.

Người giàu nhất Nhật Bản, tỷ phú Tadashi Yanai, ông chủ hãng thời trang, cũng trực tiếp đứng vỗ tay chào đón những khách đầu tiên.

Các lối đi lại trong cửa hàng luôn chật kín khách nhưng không xảy ra tình trạng chen lấn, xô đẩy.

Quầy hàng bán áo in hình chuột Mickey với nón lá đặc trưng của Việt Nam thu hút rất đông người mua sắm. “Tôi thấy chuột Mickey rất gần gũi, hơn nữa lại đội nón lá và đi xe máy nên tôi quyết định mua khoảng 10 chiếc để làm đồng phục gia đình”, chị Lê Thị Ngọc Mai (quận 7) chia sẻ.

Trương Trọng Nhân (Gò Vấp) chia sẻ: “Lúc mới vào cửa hàng mình ấn tượng bởi cách chào hỏi rất thân thiện của giám đốc, nhân viên; cách trang trí đơn giản, ngăn nắp; làm cho người mua cảm giác thoải mái. Sản phẩm mình mua chủ yếu là áo phông bởi tính gọn nhẹ, dễ mặc và phối đồ”.

Sản phẩm nhiều áo khoác, áo phông nên khách hàng có thể thử ngay tại chỗ mua sắm một cách thuận tiện.

Tầm 10h30, Uniqlo hạn chế số lượng khách được vào mua sắm trong khu vực cửa hàng để đảm bảo trải nghiệm tốt nhất. Bởi vậy, dòng người xếp hàng ngày bên ngoài càng dài hơn. Số thứ tự xếp hàng được phát cho khách đã vượt con số 2.300 người, vào thời điểm 11h, trong khi đó, thời điểm nghỉ trưa của dân văn phòng khu vực trung tâm TP đang đến gần.

Lương Duy
Nguồn : zing.vn