Trên trang cá nhân, Bảo Ngọc – bà xã của ca sĩ Hoài Lâm đăng tải một số hình ảnh 2 vợ chồng trong chuyến khám phá xứ sở chùa vàng.

Từ khi con nuôi danh hài Hoài Linh quyết định trở lại với nghệ thuật, Bảo Ngọc luôn sát cánh động viên chồng. Cả hai thường xuyên dành cho nhau lời lẽ ngọt ngào, tình cảm trên mạng xã hội. Mới đây, cháu nội nghệ sĩ Bảo Quốc đăng một vài khoảnh khắc nhí nhố bên chồng trong chuyến du lịch Thái Lan.

vo-chong-hoai-lam-nhang-nhit-du-lich-thai-lan

“Tới tối luôn, vẫn không chụp khá hơn” – Bảo Ngọc chê khéo Hoài Lâm chụp ảnh không đẹp. Ở một bức hình hình khác, Bảo Ngọc bị chồng bắt được khoảnh khắc đang ăn. Những hình ảnh của 2 vợ chồng trẻ được dân mạng quan tâm theo dõi.

Cách đây không lâu, Bảo Ngọc và Hoài Lâm vừa đánh dấu kỷ niệm 8 năm yêu. Nhiều bạn bè, khán giả bày tỏ sự ngưỡng mộ trước tình cảm gắn bó bền chặt của cả hai. Cặp đôi dù chưa tổ chức đám cưới nhưng đã đăng ký kết hôn và có hai con gái chung.

vo-chong-hoai-lam-du-lich-thai-lan

Tháng trước, trong một lần tương tác với khán giả, bà xã Hoài Lâm lần đầu tiên khoe ảnh hai con sau thời gian dài giấu kín – dù vẫn khéo léo che đi gương mặt. Cô tiết lộ tên gọi ở nhà của 2 con gái là Gà và Cún, một bé có ngoại hình giống ba, bé còn lại giống mẹ. Bảo Ngọc cho biết sẽ công khai ảnh hai nhóc tỳ vào dịp sinh nhật sắp tới.