Từng du lịch và chụp ảnh thân thiết nhưng sau khi Miley Cyrus ly hôn Liam Hemsworth, Elsa Pataky cho rằng Cyrus không xứng đáng với chồng cũ.

Cựu người mẫu kiêm diễn viên Elsa Pataky là vợ tài tử Chris Hemsworth, anh trai của Liam Hemsworth. Họ kết hôn từ năm 2010 và có với nhau 3 người con. Trong thời gian Miley Cyrus làm dâu nhà Hemsworth, cô và Elsa Pataky có mối quan hệ khá thân thiết.

Tuy nhiên trong bài phỏng vấn gần đây, Pataky cho biết em chồng cô xứng đáng với một người tốt hơn Miley Cyrus.

Chị dâu Liam chê Miley Cyrus không xứng đáng với em trai của chồng.

Gần đây Elsa Pataky tham dự sự kiện ở Madrid, Tây Ban Nha và được giới truyền thông hỏi thăm tình hình cậu em chồng Liam sau khi ly hôn Miley Cyrus. “Em chồng tôi ấy à. Sau một mối quan hệ mà tận tâm suốt 10 năm kết thúc, cậu ấy có chút buồn nhưng vẫn đang vượt qua khá tốt. Cậu ấy là người đàn ông mạnh mẽ và xứng đáng với điều đó” – Pataky chia sẻ và cho biết thêm em chồng cô – Liam xứng đáng với người phụ nữ tốt hơn.

Elsa Pataky cũng tiết lộ Liam dành nhiều thời gian nương tựa bên anh trai Chris để vượt qua chuyện buồn hôn nhân.

Elsa Pataky và Miley Cyrus từng thân thiết như chị em.

Phát ngôn của chị dâu Liam khiến nhiều người bất ngờ bởi trước đó, cô và Miley Cyrus thân thiết như chị em trong nhà, họ thậm chí xăm hình chung. Các con của Elsa Pataky cũng yêu quý giọng ca Malibu.

Miley Cyrus và Liam Hemsworth ly hôn vào mùa hè vừa qua sau chưa đầy một năm kết hôn và 10 năm yêu nhau.  Mới đây họ chính thức hủy theo dõi nhau trên mạng xã hội.

Cyrus hiện hẹn hò nam ca sĩ Cody Simpson và đang bị đồn gặp trục trặc. Trong khi đó, tài tử The Hunger Games mới bắt đầu trở lại hẹn hò, bóng hồng mới của anh là nữ diễn viên Maddison Brown.

Theo zing.vn