[Word] Cách xóa Hyperlink nhanh nhất trong văn bản MS Word. Mỗi ngày, chúng ta cần phải hoàn thành rất nhiều công việc để đạt được mục tiêu chung. Vì vậy, chúng ta cần phải suy nghĩ làm sao để tối ưu năng suất, mang đến hiệu quả cao. Và trong công việc soạn thảo văn bản cũng không ngoại lệ, chúng ta thật sự không cần thiết phải bỏ ra một khoảng thời gian dài chỉ để định dạng và xóa từng đoạn Hyperlink một. Hiểu được vấn đề này, Trung Tâm Tin Học Vinaseo Việt xin được giới thiệu đến các bạn những cách xóa Hyperlink nhanh chóng và dễ dàng hơn qua bài viết sau đây. 

Xóa Hyperlink trong Word bằng chuột:

Click phải chuột vào link cần xóa. Chọn Remove Hyperlink (Loại bỏ siêu kết nối).

[Word] Những cách xóa Hyperlink trong văn bản MS Word

Cách này tuy đơn giản nhưng sẽ tốn rất nhiều thời gian và công sức, nhất là khi gặp những văn bản dài và có nhiều link. Xóa Hyperlink trong Word bằng phím tắt: Sử dụng tổ hợp phím Ctrl + A để chọn toàn bộ văn bản.

Sau đó, tiếp tục dùng tổ hợp phím Ctrl + Shift + F9 để xóa toàn bộ Hyperlink trong văn bản. Lưu ý: Nếu dùng tổ hợp phím trên vẫn không thể xóa được Hyperlink thì các bạn nên kiểm tra xem mình có đang bật Unikey hay các chương trình tương tự không.

Xóa Hyperlink trong Word bằng cách định dạng lại: Sử dụng tổ hợp phím Ctrl + A để chọn toàn bộ văn bản. Tiếp theo, dùng tổ hợp phím Ctrl + C và Ctrl + V để Copy và Paste.

Tuy nhiên, lúc Paste ta cần phải chọn Keep Text Only (Tùy chọn dán).

[Word] Cách xóa Hyperlink nhanh nhất trong văn bản MS Word

Chắc hẳn việc xóa Hyperlink trong MS Word không còn làm khó được cả nhà mình nữa phải không các bạn.

Chúc các bạn có một ngày học tập và làm việc hiệu quả.