Ngay lập tức, rất nhiều cư dân mạng đã để lại bình luận bên dưới bài viết của nhà văn này.

Mới đây, nhà văn Lưu Tín Đạt của Hiệp hội tác giả nổi tiếng Trung Quốc đã có bài chia sẻ lên trang cá nhân để nhận xét về Triệu Lệ Dĩnh. Nhà văn này viết: “Dù có thay đổi thế nào, đó vẫn là khí chất của người dân Hà Bắc, vẫn nồng nặc mùi quê mùa”.

xinh-dep-va-khi-chat-ngoi-ngoi-trieu-le-dinh-van-bi-nguoi-co-ten-tuoi-da-xeo-che-dam-chat-que-mua

Điều đáng nói, nhà văn này đăng hẳn trong siêu chủ đề của Triệu Lệ Dĩnh – nơi giao lưu giữa fan hâm mộ và thần tượng. Chính vì thế, rất nhiều fan hâm mộ của nữ diễn viên cảm thấy tức giận, phẫn nộ. Lưu Tín Đạt còn lôi lại những hình ảnh năm xưa của Triệu Lệ Dĩnh để “dẫn chứng” cho câu nói của mình. Ngay lập tức, rất nhiều cư dân mạng đã để lại bình luận bên dưới bài viết của nhà văn này: “Tôi hy vọng bạn tin tưởng bác sĩ và hợp tác với chúng tôi. Bệnh tâm thần có thể phòng ngừa, kiểm soát và điều trị được”, “tôi hy vọng bệnh viện của bạn sẽ huy động tất cả các thành viên để cứu anh ấy”… 

xinh-dep-va-khi-chat-ngoi-ngoi-trieu-le-dinh-van-bi-nguoi-co-ten-tuoi-da-xeo

Triệu Lệ Dĩnh thời gian gần đây thường xuyên trở thành chủ để gây xôn xao dư luận khi cô luôn xuất hiện với vẻ ngoài tuyệt vời nhất dù mới sinh con. Theo đó, dù đã sinh con nhưng Triệu Lệ Dĩnh vẫn giữ được vóc dáng rất tốt, ngày càng trở nên xinh đẹp.