Seungri bị nghi ngờ đã trả tiền cho gái bán dâm được anh tuyển để phục vụ các khách hàng đại gia. Đáng nói là cựu ca sĩ sử dụng thẻ do công ty quản lý YG phát cho.
Ngày 26/4, kênh JTBC News đưa tin cảnh sát Seoul quyết định sẽ điều tra công ty giải trí YG, đơn vị quản lý cũ của Seungri, vì nghi vấn có liên quan đến hành động môi giới mại dâm của nam ca sĩ.

Trước đó, cựu CEO Yoori Holdings Yoo In Suk thừa nhận Seungri từng gọi gái bán dâm tới khách sạn để phục vụ một đoàn khách doanh nhân người Nhật Bản vào năm 2015. Sau đó, cựu ca sĩ đã trả một khoản tiền khoảng 40 triệu won cho các cô gái này.

YG bi dieu tra vi de Seungri su dung the tra tien cho gai mai dam hinh anh 1
Seungri bị nghi ngờ dẫn mối 17 gái mại dâm cho khách hàng là các doanh nhân.
Từ đó, cảnh sát Hàn Quốc cho rằng Seungri có thể liên quan đến 7 hoặc 9 vụ môi giới mại dâm. Ngoài ra, cảnh sát còn tìm ra việc cựu thành viên Big Bang thanh toán tiền cho gái mại dâm bằng thẻ tín dụng mà công ty YG Entertainment cung cấp.

Trước đó, Seungri thừa nhận đã thanh toán 30 triệu won tiền phí khách sạn cho đoàn doanh nhân. Tuy nhiên, cựu thành viên Big Bang phủ nhận đó là hành động phạm pháp. Quan điểm của Seungri là không biết ở đó có diễn ra hoạt động mại dâm.

Cảnh sát cũng nghi ngờ Seungri trả tiền cho một bà chủ chứa ở Seoul để đưa gần 10 cô gái mại dâm đến bữa tiệc sinh nhật xa hoa trên đảo Palawan, Phillippines thực hiện hành vi bán dâm. Câu trả lời của Seungri là thừa nhận có trả tiền để các cô gái đến đó vui chơi, nhưng hành vi quan hệ tình dục là tự nguyện.

YG bi dieu tra vi de Seungri su dung the tra tien cho gai mai dam hinh anh 2
Mặc dù đã sa thải Seungri khỏi công ty, nhưng YG Ent. vẫn bị điều tra vì nghi ngờ có liên quan đến các hoạt động phạm pháp trước đó của nam ca sĩ.
Sau khi bị nghi ngờ có liên quan đến việc Seungri trả tiền cho gái mại dâm, công ty YG lên tiếng phủ nhận: “Mọi giao dịch qua thẻ đều là phục vụ cho nhu cầu Seungri. Công ty không liên quan”.

Trước đó, vì vụ club cao cấp Burning Sun của Seungri bị tố cáo hành hung khách hàng, nghi ngờ trốn thuế, mà một loạt các quán bar khác đứng tên chủ tịch Yang Hyun Suk cũng bị điều tra, sau đó bị tố trốn thuế bằng cách kê khai sai loại hình dịch vụ.

YG còn bị nghi ngờ tiêu hủy các tài liệu có liên quan đến các hoạt động kinh doanh của Seungri. Hiện cảnh sát đã xin lệnh bắt giữ Seungri để điều tra.

Theo zing.vn